Ký ức hãi hùng

  • 03/05/2012 23:34
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài
ANTĐ - “Nhớ lại tôi cảm thấy như mình bị chôn sống vậy”, chị Tina Nash không khỏi xúc động nhắc đến ký ức hãi hùng khi bị chính bạn trai “đầu gối tay ấp” móc mắt, đánh đập khiến giờ đây chị phải sống trong bóng tối.

12 giờ ác mộng

Ngày 21-4-2011, sau khi tiệc tùng với bạn bè, Tina Nash, 32 tuổi, sống ở Hayle, Cornwall, Anh, lên giường đi ngủ thì bỗng giật mình tỉnh giấc khi phát hiện gã bạn trai Shane Jenkin lẻn vào nhà từ khi nào. Ngay sau đó là thảm kịch diễn ra. Tên Jenkin cầm giữ Tina suốt 12 giờ đồng hồ hôm đó rồi đánh đập, đe dọa cô. Chưa dừng lại ở đó, khi Tina bất tỉnh, tên Jenkin bắt đầu những hành động dã man mà hắn gọi là “trò vui” khi đánh vào đầu và mặt nạn nhân đến vỡ quai hàm, vỡ mũi, chọc chảy máu mắt của cô.

Jenkin thậm chí còn cố bóp cổ Tina khi cô vùng vẫy chiến đấu vì sự sống. Vừa hành hung, Jenkin còn liên tục chửi mắng và đổ lỗi cho Tina: “Tất cả là lỗi của cô“. Vụ tấn công khủng khiếp tới mức các nhân viên y tế buộc phải bỏ mắt trái của Tina. Các bác sĩ đã cố cứu mắt phải cho cô nhưng không thể ngăn việc cô bị mù. 

Tina nói: “Tôi thấy mình như một hồn ma. Tôi có thể nghe thấy mọi người xung quanh nhưng không thể nhìn thấy chính bàn tay mình ngay trước mắt... tôi sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy mặt các con một lần nào nữa. Tôi nhớ gương mặt các con, tôi nhớ tất cả”. Tina có hai con trai, 14 và 4 tuổi. Sau khi quen biết Jenkin, Tina nảy sinh tình cảm với y mặc dù biết quá khứ lầm lỗi với đầy rẫy tiền án tiền sự. Hai người cặp kè với nhau được một thời gian thì nảy sinh nhiều mâu thuẫn, va chạm.

Đối mặt

Tina cùng các con sống tại một căn hộ nhỏ ở Hayle. Sau vụ tấn công kinh hoàng, Tina đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đầu và mặt trong suốt 4 tuần liền. Khi được phóng viên hãng BBC phỏng vấn, Tina không khỏi xúc động kể lại: “Anh ta cố bóp cổ tôi, giết bằng được tôi. Tôi từng nghĩ về quá khứ của hắn nhưng tôi tin mình sẽ thay đổi được con người này nhưng thật không ngờ…”.

Cũng theo chị Tina, tên Jenkin, 33 tuổi, cũng sống ở Cornwall, từng nhiều lần hành hạ thân xác cô. Kẻ “máu mặt” này cũng từng định móc mắt một nam giới khác trong một vụ ẩu đả tại quán bar ở Penzance. Trên tay của y còn xăm chữ “ngoài vòng pháp luật“. Hồ sơ cảnh sát cũng cho thấy Jenkin từng nhiều lần bị cấm vào các quán bar vì có nhiều tiền sự gây ra bạo lực, trong số đó có một lệnh cấm 5 năm ban hành vào tháng 3-2010.

Tại phiên tòa xét xử hôm 13-4, tên Jenkin thừa nhận đã khoét mắt bạn gái khiến cô bị mù. Kẻ thủ ác này còn cho biết muốn cho bạn gái cảm thấy như bị thiêu sống. Tòa án Hoàng gia Truro ở Cornwall đã cáo buộc hung thủ Jenkin tội danh ban đầu là mưu sát. Dự kiến phiên tòa xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 11-5 tới.

Khi ra khỏi phiên tòa, Tina òa khóc và nói thật cô không ngờ mình có đủ can đảm để đối mặt với kẻ tấn công mình, đồng thời cô cũng cảnh báo những người phụ nữ khác đang chịu cảnh bị bạo hành nên tự giải thoát trước khi quá muộn.

(Theo Telegraph)

Tin cùng chuyên mục