• Khan hiếm lòng trung thực

  Khan hiếm lòng trung thực

  ANTD.VN - Vụ việc cô hiệu trưởng trường tiểu học có mặt trên xe gây tai nạn cho học sinh nhưng khăng khăng “em tự ngã”; thầy giáo dễ dãi “linh động” cho học sinh kiểm tra lại để có điểm tốt làm đẹp học bạ; sự việc nữ sinh bị bỏng nặng do vụ nổ phòng thí nghiệm chỉ được tiết lộ khi chính nạn nhân tự thông tin trên mạng xã hội… 

 • 3.100 lao động tham gia kỳ thi tiếng Hàn

  3.100 lao động tham gia kỳ thi tiếng Hàn

  ANTD.VN - Đây là số liệu vừa được Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) công bố sau quá trình tổng hợp và rà soát hồ sơ đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Hàn trong ngành ngư nghiệp cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc. Chỉ tiêu tuyển chọn của kỳ thi này là 1.300 người. Thời gian tổ chức kiểm tra tiếng Hàn là ngày 20-11 tại trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh. 

 • Ưu đãi tuyển thực tập sinh đi Nhật Bản

  Ưu đãi tuyển thực tập sinh đi Nhật Bản

  ANTD.VN - Trung tâm việc làm ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH vừa thông báo tuyển chọn 500 ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản, có hộ khẩu thường trú tại 12 tỉnh, thành phố là Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bình Thuận, Lào Cai, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng và Quảng Ngãi.

 • Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  Bức ảnh chụp bóng ma ở Anh

  ANTD.VN - Một người đàn ông đã công bố bức ảnh mà anh ta cho rằng chụp được hồn ma một cô gái mặc trang phục thời Georgia (1714-1830) trong khuôn viên tòa lâu đài 900 năm tuổi ở Anh.

 • Hơn 300 sinh viên trổ tài tại Triển lãm nghề nghiệp

  Hơn 300 sinh viên trổ tài tại Triển lãm nghề nghiệp

  ANTD.VN -Hơn 300 sinh viên tham dự Triển lãm nghề nghiệp được tổ chức bởi khoa Công nghệ Đại học RMIT Việt Nam. Trong đó hơn 200 sinh viên đã nộp hồ sơ và phỏng vấn ngay tại Triễn lãm trong ngày 9-9 tại thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Tấm lòng của những cán bộ Kỹ thuật hình sự, Công an Hà Nội

  Tấm lòng của những cán bộ Kỹ thuật hình sự, Công an Hà Nội

  ANTD.VN - Trước thềm năm học mới, với suy nghĩ, tấm lòng hướng đến con trẻ vùng cao còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, ngày 26-8, Hội Phụ nữ Phòng Kỹ thuật hình sự - CATP Hà Nội, đã tổ chức chuyến đi thăm, trao tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phân trường Đán Mẩy, xã Nam Mẫu, tỉnh Bắc Kạn; và các cháu học sinh trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin trên không gian mạng

  Đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin trên không gian mạng

  ANTĐ - Sáng 12/7, CATP Hà Nội phối hợp với Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin truyền thông đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo ngắn hạn về an toàn thông tin cho cán bộ chiến sĩ CATP năm 2016. Tới dự có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

 • "Cứ đi - để lối thành đường"

  "Cứ đi - để lối thành đường"

  ANTĐ - Đây là cuốn sách thứ hai sau "Mẹ dắt con đi" rất được độc giả yêu thích của tác giả Phoenix Hồ - một nhà Quản lý Bộ phận Tư vấn và hướng nghiệp tại Đại học RMIT Việt Nam.

 • 6 trường ĐH tổ chức thi THPT cho thí sinh Hà Nội

  6 trường ĐH tổ chức thi THPT cho thí sinh Hà Nội

  ANTĐ - Theo Bộ GD-ĐT, trong kỳ thi THPT quốc gia, Hà Nội sẽ có 5 cụm thi do các trường đại học chủ trì và một cụm thi địa phương chủ trì. Cụm thi số 1 do ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì dành cho các thí sinh từ quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Long Biên, huyện Gia Lâm, huyện Thường Tín và huyện Phú Xuyên.

 • Nước bắt đầu đục

  Nước bắt đầu đục

  ANTĐ - Thomas là một sinh viên nổi tiếng thông minh và học giỏi, xuất sắc nhất môn vật lý. Cả lớp không bất ngờ khi Thomas được chọn đi thi giải vật lý trẻ toàn bang, nhưng  lại ngạc nhiên khi Victor cũng được chọn đi thi  bởi  cậu chỉ đứng thứ 5 ở trường.