Kỳ lạ người phụ nữ đã uống 3.200 lít nước tiểu

ANTĐ - Không giống như mọi người thích uống soda hay các loại đồ uống khác, người phụ nữ 53 tuổi có tên là Carrie sống tại bang Colarodo, Mỹ lại chỉ thích uống nước tiểu của mình.

Mỗi ngày Carrie uống khoảng 2,2 lít nước tiểu và cô đã nghiện uống loại nước thải này trong hơn 4 năm qua. Điều đó có nghĩa là Carrie đã uống khoảng 3.200 lít nước tiểu.

Cô ấy thường dùng cốc để uống nhưng đôi khi lại dùng ấm Neti để uống bằng đường mũi. Carrie cho biết: “Khi bạn uống bằng đường  mũi, sự đau đớn khác hoàn toàn với bất cứ nỗi đau thể xác nào mà bạn đã trải qua”.

Với sở thích kỳ quái, cô Carrie đang "thưởng thức" nước tiểu của mình

TS Keith Ablow, một chuyên gia tâm thần, cho biết: Cô ấy mắc một dạng của rối loạn Pica (đây là nhóm rối loạn mà những người mắc phải thường ăn những thứ kỳ lạ như chất bẩn hoặc gỗ).

Carrie cho biết cô ấy uống gần như tất cả nước tiểu do cơ thể mình bài tiết ra. Ngoài sở thích uống nước tiểu, cô còn bôi lên mắt, dùng nó để đánh răng, dùng nước tiểu như kem dưỡng da và thậm chí tin rằng nước tiểu có thể chữa ung thư. Với cô, mùi vị của chất thải này như là nước bình thường.

Phần lớn mọi người xung quanh không biết về sở thích kỳ quặc của Carrie và cô ấy đã quyết định sẽ xuất hiện trong chương trình “Nghiện lạ” trên truyền hình TLC vào ngày 18/3 để kể về thói quen bất thường của mình.