Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen

  • 20/10/2013 09:17
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Bóng đi chệch khung thành trong sự tiếc nuối của tiền đạo Kiessling, nhưng lại đột ngột nằm gọn trong lưới.
Những ai chứng kiến pha dứt điểm của tiền đạo Kiessling ở phút 70, trong cuộc đọ sức giữa Leverkusen và Hoffenheim tại vòng 9 Bundesliga diễn ra tối qua, đều có cảm giác như xem một tiết mục ảo thuật. Bắt nguồn từ quả đá phạt góc của Gonzalo Castro, Kiessling chạy cắt mặt hậu vệ đối phương rồi bật cao đánh đầu:
Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen ảnh 1
Tuy nhiên, bóng đã đi chệch khung thành Hoffenheim trong gang tấc, và tiền đạo này vò đầu tiếc nuối:
Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen ảnh 2
Chỉ có điều, một tích tắc sau đó, bỗng dưng quả bóng nằm gọn trong lưới thủ thành của Hoffenheim, và các cầu thủ Leverkusen bắt đầu ăn mừng... như thật:
Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen ảnh 3

Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen ảnh 4

Kỳ dị bàn thắng "ma" của Leverkusen ảnh 5

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến ông trọng tài chính Felix Brych lẫn các trợ lí đều công nhận bàn thắng của Kiessling là hợp lệ. Các cầu thủ Hoffeiheim cũng không có phản ứng thái quá do không để ý đến một lỗ thủng lớn trên mành lưới đội nhà, khiến cho quả bóng chui vào gôn cứ như một tiết mục ảo thuật.
"Pha lập công" hy hữu này của Kiessling giúp các cầu thủ Leverkusen chiến thắng 2-1 cùng 3 điểm trọn vẹn và tạm vươn lên dẫn đầu Bundesliga sau 9 vòng. Bàn thắng "ma" này chắc chắn sẽ còn là chủ đề gây tranh cãi trong thời gian tới. 
Xem video "bàn thắng ma" 

Tin cùng chuyên mục