Kịp thời ngăn cháy lan tại cửa hàng kinh doanh nội thất

  • 21/11/2020 13:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và khống chế đám cháy tại cửa hàng kinh doanh nội thất ở phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Kịp thời ngăn cháy lan tại cửa hàng kinh doanh nội thất ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh

Sự cố cháy xảy ra vào hồi 9h40 ngày 21-11 tại cửa hàng kinh doanh nội thất, thiết bị vệ sinh có địa chỉ tại 279 đường Hữu Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Đám cháy xuất phát từ vị trí để hàng hóa ở cuối ngôi nhà và nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng, có nguy cơ cháy lan sang nhà lân cận.

Lực lượng chữa cháy tại cơ sở và người dân hô hoán thoát nạn, đồng thời nỗ lực hỗ trợ chữa cháy nhưng bất thành.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm chỉ huy 114, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm đã được huy động 4 xe và 1 xe chữa cháy đến làm nhiệm vụ.

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ từ Trung tâm cứu nạn 4 – thuộc Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội đã được điều động chi viện, phối hợp.

Kịp thời ngăn cháy lan tại cửa hàng kinh doanh nội thất ảnh 2

Nhiều tài sản của cửa hàng nơi xảy ra cháy đã được lực lượng cứu hộ an toàn

Khi có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm trên diện rộng do vật liệu cháy chủ yếu là gỗ, nhựa nên gây ra khói độc khó khăn tiếp cận. Các lực lượng làm nhiệm vụ tổng lực đội hình tiếp cận nhiều hướng chữa cháy, ngăn cháy lan và tìm kiếm cứu nạn.

Đến khoảng 11h40 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã không thiệt hại về người. CAQ Hà Đông đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục