Kịp thời ngăn chặn đám cháy trong khu Linh Đàm

  • 29/01/2021 19:11
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã kịp thời phối hợp với các lực lượng tại cơ sở ngăn chặn cháy lan sang khu chợ Linh Đàm và dập tắt đám cháy tại kho tạm khu VP 6 Linh Đàm.
Kịp thời ngăn chặn đám cháy trong khu Linh Đàm ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH được huy động khống chế đám cháy

Khoảng 17h5 ngày 29-1, hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vực kho tạm VP 6 Linh Đàm. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, bao trùm toàn bộ kho tạm có diện tích trên 200m2. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt chữa cháy và thông báo lực lượng cứu hỏa.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ. Công tác chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn được triển khai nhanh chóng, khẩn trương. Trước nguy cơ hỏa hoạn đe dọa đến khu vực lân cận là chợ Linh Đàm, lực lượng cứu hỏa đã triển khai các biện pháp ngăn chặn cháy lan.

Kịp thời ngăn chặn đám cháy trong khu Linh Đàm ảnh 2

Đám cháy thiêu rụi khoảng trên 200m2 kho nhà tạm

Do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu gỗ, thùng hộp, đồ nhựa đám cháy bùng phát lớn, tạo cột khói độc, cao hàng chục mét. Trước diễn biến phức tạp, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Thanh Xuân, Thanh Trì và Trung tâm 5- Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội được điều động, chi viện. Các mũi công được huy động tổng hợp triển khai đồng bộ ngăn cháy và dập lửa hiệu quả. Nỗ lực làm nhiệm vụ đến khoảng 18h30 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, vị trí đám cháy là một kho hàng nhỏ thuộc phường Hoàng Liệt, nằm ngay sát phía sau chợ Linh Đàm. Nhiều tiểu thương và người dân khu vực đi chợ đã được lực lượng Công an huy động hỗ trợ, hướng dẫn di chuyển tài sản đến nơi an toàn.

Hiện CAQ Hoàng Mai đang thực hiện các biện pháp thống kê tài sản và điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục