Kịp thời giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng cảnh sát PCCC CATP Hà Nội vừa kịp thời giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy tại một xưởng sản xuất trên địa bàn huyện Thường Tín.

Theo đó, vào khoảng 15h34 ngày 29/11, xảy ra cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm Công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Nhận được tin báo, Trung tâm thông tin Chỉ huy CATP đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Thường Tín và Đội chữa cháy &CNCH khu vực số 5 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng cán bộ chiến sỹ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Khu vực xảy cháy là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2, kết cấu khung thép, mái tôn để sản xuất, bảo quản thuốc thú y.

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, Chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sỹ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy và triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Kịp thời đưa nạn nhân mắc kẹt ra bên ngoài và tiến hành sơ cấp cứu ban đầu

Kịp thời đưa nạn nhân mắc kẹt ra bên ngoài và tiến hành sơ cấp cứu ban đầu

Với sự nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 16h26, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khống chế, qua đó đã bảo vệ, không để cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng và các nhà xưởng lân cận, đồng thời cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn, bàn giao cho lực lượng y tế.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.