Kịp thời dập tắt cháy lan, cháy lớn trong đêm

  • 08/01/2021 14:56
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã dập tắt đám cháy tại nhà dân ở lô 5, Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai vào tối 7-1.
Kịp thời dập tắt cháy lan, cháy lớn trong đêm ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã kịp thời ngăn cháy lan, dập tắt đám cháy trong đêm

Khoảng 23h35, ngày 7 -1 đã xảy ra vụ cháy nhà dân tại lô 5, Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàng Mai đã xuất 2 xe chữa cháy, 1 xe téc cùng CBCS đến hiện trường phối với lực lượng Công an phường Hoàng Văn Thụ triển khai chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn.

Tại hiện trường tầng 2, ngôi nhà cao 2 tầng lửa bao trùm, có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của những người dân ở lân cận. Tổ công tác đã nhanh chóng triển khai đội hình tiếp cận tìm kiếm, hướng dẫn thoát nạn, đồng thời sử dụng tổng lực vòi rồng ngăn cháy lan. Tại thời điểm xảy ra cháy có 4 người trong nhà đang sinh hoạt tại tầng 2, khi phát hiện cháy đã kịp thời thoát ra ngoài an toàn.

Khoảng 23h50 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Được biết, nhôi nhà cháy có diện tích khoảng 39m vuông, của gia đình ông Bùi Ngọc Hùng (SN 1978), thuê lại nhà của Bà Nguyễn Thị Hạnh (chủ sở hữu), tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai để ở.

Hiện CAQ Hoàng Mai đã lập hồ sơ, điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục