Kính rơi xuống đường, CSGT nhanh chóng dọn "bẫy"

  • 05/05/2016 16:28
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Trên đường tuần tra, tổ công tác của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, phát hiện một "bẫy" kính rải rộng trên đường, đã nhanh chóng thu dọn, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Khoảng 10h sáng 5-5-2016, một chiếc xe ba bánh chở phía sau hàng chục tấm kính cỡ lớn lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến rẽ vào đường Tố Hữu bất ngờ gặp sự cố. Do không được chẳng buộc kỹ, khi chiếc xe chuyển hướng đột ngột, một tấm kính đã văng từ trên xe xuống đường vỡ tan. Hàng nghìn mảnh kính vỡ sắc nhọn nằm vương vãi trên mặt đường dài chừng hơn 10 mét vô tình trở thành cái “bẫy” đối với người tham giao giao thông.

Kính rơi xuống đường, CSGT nhanh chóng dọn "bẫy" ảnh 1CSGT dùng chổi thu dọn kính vỡ trên đường
Đáng nói, sau khi tấm kính bị rơi, lái xe chở vật liệu trên đã không dừng lại dọn dẹp mà phóng xe bỏ đi. Nhiều phương tiện nhất là mô tô, xe máy khi qua đoạn đường này đã phải đi sát vào lề đường nhằm tránh không bị kính xuyên thủng lốp, gây tai nạn.

Phát hiện sự việc, tổ công tác tuần tra lưu động của Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do gồm Trung tá Nguyễn Văn Khánh, Thiếu úy Đinh Văn Nguyện và Thiếu úy Tạ Văn Cường đã dừng xe, nhanh chóng vào nhà dân gần đó mượn dụng cụ để thu dọn kính vỡ.
Kính rơi xuống đường, CSGT nhanh chóng dọn "bẫy" ảnh 2Nhiều người dân đã cùng CSGT thu dọn "bẫy" trên đường nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện đi qua đây
Chứng kiến những người CSGT cần mẫn quét dọn, nhặt nhạnh từng mảnh kính vỡ trên đường, nhiều người tham gia giao thông trong đó có một phụ nữ nước ngoài đã dừng lại giúp đỡ tổ công tác thu dọn “bẫy” kính vỡ. Chỉ sau ít phút, toàn bộ số mảnh kính vỡ này đã được thu dọn, trả lại mặt bằng an toàn cho các phương tiện đi lại.

Tin cùng chuyên mục