Kinh hoàng bà già ôm xác chồng thối rữa ngủ hàng năm trời

  • 20/11/2013 23:33
  • 1 bình luận
  • Thu Hường
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông 73 tuổi đã chết theo cách tự nhiên và bà vợ ông ta ôm xác chồng ngủ hằng đêm trong suốt 1 năm trời. Sự việc chỉ được phát hiện sau khi người chủ căn hộ ở Brusell - Bỉ thu lại căn nhà mà ông ta đã cho thuê.

Một sự việc khủng khiếp đã được phát hiện. Một người đàn bà đã sống trong căn hộ của mình và ngủ cùng giường với cơ thể người chồng đã chết. Hôm 14-11 vừa qua, người chủ đã phát hiện ra cái xác với cơ thể đang bị phân hủy khi đến trục xuất, thu hồi lại căn nhà mà ông đã cho cặp vợ chồng già thuê.

Xác chết là của ông Marcel H - 73 tuổi, sống cùng với người vợ đã 10 năm tại Anderlecht, một vùng ngoại ô của Brussels. Theo kết quả sơ bộ của bác sĩ pháp y, ông Marcel H đã chết tự nhiên cách đây một năm vì bệnh hen suyễn. Mặc dù vậy, vợ ông - bà Ghita 69 tuổi vẫn tiếp tục sống và ngủ với ông như không có việc gì.

“Phần thịt bên ngoài và cả nội tạng bên trong của xác chết gần như đã bị phân hủy hết. Trên giường đầy rẫy côn trùng và mùi thối nồng nặc. Tôi đã từng gặp một vài trường hợp tương tự” - một bác sỹ pháp y chia sẻ. Thế mà, hàng ngày, bà vợ vẫn ăn ngủ cạnh xác chết và không hề cảm thấy có điều gì bất tiện.

Kinh hoàng bà già ôm xác chồng thối rữa ngủ hàng năm trời ảnh 1

Xác ông Marcel vẫn được đặt trên giường


Do tiền thuê nhà không được trả từ tháng 11 năm 2012 nên ông chủ nhà bắt đầu tiến hành các thủ tục trục xuất, thu hồi lại căn hộ. Khi đến căn hộ, ông chủ nhà đã không tin vào mắt mình. Ông nói với báo chí: “Tôi đã thấy rất nhiều cái chết nhưng chưa bao giờ tôi thấy người chết nào lại như thế này”. Hơn nữa, người đàn bà ấy vẫn ngủ cùng với cơ thể của chồng.

Ngạc nhiên hơn nữa, hàng xóm không phát hiện ra mùi từ cơ thể đang bị phân hủy. Họ nghĩ mùi hôi thối bốc lên từ thùng rác của bà già đã tỏa khắp căn nhà. Hơn nữa, vợ của người quá cố nói với hàng xóm và người chủ nhà rằng chồng bà vắng nhà vì ông đang phải nằm điều trị.

Viên kiểm sát Brusels cho biết một cuộc điều tra và khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện để làm “sáng tỏ” vụ án. Theo tờ La Libre Belgique cho biết, do gia đình đã từ bỏ ông, nên ông sẽ được chôn cất tại một nghĩa trang nghèo. Về phần mình bà Gita đồng ý sẽ ở tại một bệnh viện tâm thần.

Theo AFP

Tin cùng chuyên mục