Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới

ANTĐ - “Ngủ với hồn ma” phim điện ảnh đầu tay và cũng là dự án phim kinh dị đạo diễn Bá Vũ ấp ủ hơn 10 năm nay đã được công chiếu giới thiệu với báo giới chiều 6-5, trước khi chính thức ra rạp vào ngày 8-5 tới.


Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 1Sau thành công với vai diễn trong “Tuổi thanh xuân”, Kim Tuyến thường xuyên tất bật với lịch quay phim và quảng cáo.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 2Do phải xuất hiện ở 1 sự kiện ra mắt nhãn hàng do cô làm đại sứ cũng trong chiều 6-5, nên Kim Tuyến không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim “Ngủ với hồn ma” mà cô tham gia là nhân vật chính.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 3Vì qua sát giờ nên cô không kịp thay trang phục mà vẫn “diện” nguyên bộ đầm lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải để tới rạp cho kịp giờ ra mắt phim.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 4Khi Kim Tuyến xuất hiện thì đã có khá đông các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ tới tham dự buổi ra mắt phim.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 5Cô tranh thủ chụp hình cùng với bạn bè và người hâm mộ…
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 6… cũng như ghi lại những hình ảnh đẹp của minh trong buổi lễ quan trọng này.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 7Trước giờ công chiếu chính thức, Kim Tuyến đã được “hồn ma” ưu ái xông ra bóp cổ để bày tỏ lòng hâm mộ.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 8Cô cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.
Kim Tuyến bị “hồn ma bóp cổ" trước giờ ra mắt phim mới ảnh 9Cùng với nhiều bộ phim khác, “Ngủ với hồn ma” đang được hy vọng là phim nói chuyện ma nhưng thức tỉnh được “tính người” trong mùa phim hè năm 2015.