Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon

  • 09/06/2016 15:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Ninos Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Với vẻ đẹp hiện đại của mình, Kim Nhã đã “lột xác” thành công, tự phá bỏ giới hạn của chính mình để trở nên phù hợp với hình ảnh của một Top Model.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 1

Trong cuộc thi Top Model Online nhằm tìm kiếm gương mặt sáng giá đầu tiên bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Vũ Trần Kim Nhã đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước các thí sinh đối thủ.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 2

Sau chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online với tấm vé đi thẳng vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đã bứt phá khỏi chiếc vỏ tinh nghịch, bụi bặm thường ngày của mình khi chuyển sang phong cách quý cô quyến rũ trong những chiếc đầm dây thanh lịch mà hờ hững, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ trưởng thành.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 3

Dưới tông màu nâu trầm, vẻ đẹp của Kim Nhã hiện lên đầy thanh lịch và gợi cảm. Lối trang điểm tông nâu với mắt khói môi nhạt cùng cách đánh khối khéo léo giúp cho Kim Nhã có một diện mạo đầy thu hút đến khó nhận ra.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 4

Bên cạnh đó, những thiết kế đầm dây màu đen huyền bí thanh lịch nhưng hờ hững khoe lưng thon và vòng 1 khiêm tốn. Có thể nói, đây là lần đầu tiên các fan của cô được thấy một Kim Nhã khác lạ mà quyến rũ như vậy.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 5

Với tư cách là người đầu tiên bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Kim Nhã dường như đang đi đầu cho “đàn em” tinh thần bứt phá, vượt khỏi vỏ bọc an toàn của mình, “phá bỏ mọi giới hạn” để vươn tới hình ảnh của một người mẫu chuyên nghiệp.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 6

Cũng như các thí sinh sắp tới được tuyển chọn vào nhà chung, Kim Nhã sẽ duy trì tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” để tranh tài, vươn tới danh hiệu Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Kim Nhã "lột xác" thành quý cô, hờ hững khoe lưng thon ảnh 7

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h00 tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-7-2016.

Tin cùng chuyên mục