Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto

  • 10/09/2015 13:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Tối 9-9, nam diễn viên điển trai Kim Lý đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Canada tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto – LHP thị trường lớn thứ 2 trên thế giới, sau Cannes.

Tối 9-9, Kim Lý đã có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất để lên đường đến Canada tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto. Đây không phải lần đầu tiên Kim Lý đi dự một LHP tầm cỡ quốc tế. Trước đó, anh cũng từng góp mặt trên thảm đỏ của LHP Cannes, LHP Miami, LHP Dubai, ... với tư cách khách mời danh dự.

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 1Kim Lý tại Liên hoan phim Cannes nằm 2012

Ngay khi xuất hiện tại sân bay, Kim Lý đã nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ vẻ lịch lãm cùng ngoại hình điển trai. Nam diễn viên gốc Việt luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi dù anh đang ở trong tình trạng thiếu ngủ thường trực nhiều tháng qua. 

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh, Kim Lý dành phần nhiều thời gian tập trung cho dự án điện ảnh hành động – hài của anh sẽ ra mắt vào giữa năm 2016. Đây là dự án nghệ thuật thứ hai của anh tại Việt Nam, sau “Hương Ga”, với sự đầu tư về ê-kip cũng như kịch bản – yếu tố mà theo Kim Lý là quan trọng nhất, quyết định sự thành – bại của một bộ phim. Cùng giữ vai trò sản xuất cho bộ phim sẽ là nhà sản xuất lừng danh Niv Fichman, người đã sản xuất bộ phim “Red Violin” từng đoạt giải Oscar năm 1998, cũng như từng được đề cử và chiến thắng nhiều giải quan trọng tại các giải thưởng danh giá như Grammy, Emmy, Gemini, Genie, ...

Niv Fichman đã đích thân mời Kim Lý tham dự LHP Toronto lần thứ 40 với tư cách khách mời danh dự. Cũng trong khuôn khổ LHP Toronto 2015, NSX Niv Fichman đã lập kỷ lục khi có đến 4 bộ phim tham dự được anh sản xuất. Sau khi kết thúc chuyến đi 9 ngày với nhiều sự kiện tại Toronto, Kim Lý sẽ không bay về Việt Nam mà sẽ tiếp tục lên đường sang Thượng Hải tham dự LHP Kim Kê theo lời mời của Hội điện ảnh Việt Nam.

Một số hình ảnh của Kim Lý tại sân bay vào tối 9-9: 

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 2

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 3

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 4

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 5

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 6

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 7

Kim Lý "lẻ bóng" đi dự liên hoan phim Toronto ảnh 8

Tin cùng chuyên mục