Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam

  • 29/09/2015 11:38
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam diễn viên Kim Lý là người hỗ trợ cho kiện tướng quần vợt Lý Hoàng Nam, người vừa làm nên lịch sử khi giành chức vô địch đôi nam trẻ tại giải Wimbledon 2015.   

Dù đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho dự án điện ảnh hành động - hài với vai trò sản xuất nhưng ngay khi được huấn luyện viên (HLV) của Hoàng Nam đề nghị là người hỗ trợ thể lực cho kiện tướng, Kim Lý đã ngay lập tức gật đầu.

Kim Lý được khán giả Việt Nam biết đến là một diễn viên gốc Việt, ngoại hình điển trai kể từ khi tham gia phim "Hương ga". Tuy nhiên, ít ai biết rằng Kim Lý có bằng chứng nhận quốc tế về huấn luyện thể lực và từng có nhiều thành tích thể thao đáng nể ở tuổi thiếu thời. Anh từng cùng đồng đội giành chức vô địch giải quần vợt Thuỵ Điển khi mới 16 tuổi. Chính vì thế, nam tài tử gốc Việt tìm thấy ở Lý Hoàng Nam rất nhiều điểm chung và tự tin với vai trò mới này. 

Sắp tới, Lý Hoàng Nam sẽ tham gia giải Challenger Việt Nam. Đây là giải đấu rất quan trọng với kiện tướng trẻ tuổi này vì đây là cơ hội tốt để Hoàng Nam cọ sát với những tay vợt trong Top 100, 200 thế giới.
Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Kim Lý đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho tài năng số 1 quần vợt Việt Nam, không chỉ bằng cách đưa ra các bài tập mà còn đưa ra chế độ ăn uống, cung cấp những kiến thức cần có cho nam VĐV. Ngoài ra, Kim Lý cũng bàn bạc với Christian, thầy giáo của Lý Hoàng Nam về những thế mạnh, hạn chế của chàng kiện tướng. Với chiều cao trung bình, Lý Hoàng Nam cần tập luyện nhiều hơn ở phần thân trên và có một chế độ tập luyện khoa học để tăng sự linh động, dẻo dai khi thi đấu.

Một số hình ảnh tập luyện của Kim Lý và kiện tướng Lý Hoàng Nam: 

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 1

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 2

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 3

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 4

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 5

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 6

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 7

Kim Lý làm huấn luyện viên thể lực cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam ảnh 8

Tin cùng chuyên mục