Xe+

Kia Soul tiếp tục được hoàn thiện trong phiên bản năm 2015

  • 25/07/2014 09:20
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Kia Soul đã nhận được một bản cập nhật lớn vào năm ngoái, tuy nhiên, năm nay chiếc xe vẫn được thay đổi một vài chi tiết nhỏ để tiếp tục thu hút khách hàng và nối tiếp thành công. 

Khác với đối thủ cùng phân khúc là Nissan Cube đã bị ngừng sản xuất do doanh số quá thất vọng, Kia Soul lại đang lên như diều gặp gió, khi tiêu thụ được đến 7.000 chiếc trong tháng vừa qua ở thị trường Mỹ và trở thành chiếc xe bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của Kia.

Kia Soul tiếp tục được hoàn thiện trong phiên bản năm 2015 ảnh 1
Kia Soul đang có doanh số rất ấn tượng

Để giữ được đà tăng trưởng, Kia tiếp tục đưa ra một vài thay đổi cho phiên bản Soul 2015, sau khi đã cải tiến đáng kể vào phiên bản năm ngoái. Kia Soul 2015 vẫn có 3 phiên bản Base, Plus và Exclaim  với giá bán tăng hơn 200 USD và phí vận chuyển cũng từ 795 lên 800 USD.

Không có thay đổi nào là quá lớn, tuy nhiên, một trong điểm nổi bật là hệ thống thông tin giả trí UVO eServices giờ đã được hỗ trợ trên cả phiên bản thấp nhất. Ở phiên bản cũ, nếu muốn có tính năng này, khách hàng sẽ phải trả thêm 800 USD, bao gồm 10 năm phí phục vụ miễn phí. Gói lắp đặt này cũng bổ sung thêm camera phụ, đèn pha và đèn sương mù tự động.

Không có thay đổi gì về gói lắp đặt ở chiếc Soul Plus tầm trung, tuy nhiên, phiên bản cao cấp nhất Soul Exclaim đã có vẻ ngoài thời trang hơn với gói lắp đặt Umber Package. Chỉ được hỗ trợ trên hai màu Fathom Blue hay Cloud White, gói lắp đặt này đã bổ sung thêm những phụ kiện màu đen bóng dưới bánh xe, ghế bọc da Nappa và nâng cấp lại cửa xe gọn gàng hơn.

Về giá của chiếc xe, phiên bản thấp nhất của Kia Soul sẽ có giá khởi điểm 15.100 USD cho loại dùng hộp số sàn và 17.100 USD cho bản dùng hộp số tự động. Tiếp theo Soul Plus sẽ có giá khởi điểm 18.600 USD và Soul ExClaim có giá 20.700 USD. Nếu khách hàng trang bị đầy đủ tất cả các gói lắp đặt phụ kiện, giá của Kia Soul có thể lên đến 27.000 USD.

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục