Xe+

Kia-người dơi, chiếc đầu tiên trong số 7 xe siêu anh hùng sắp ra mắt

  • 08/10/2012 09:49
  • 0 bình luận
  • Thanh Thúy
  • In bài
ANTĐ - Một mẫu xe Kia Optima 2013 kiểu người dơi sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 10 khi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc và nhà xuất bản truyện tranh DC Entertainment hợp tác dự án xây dựng 7 chiếc Kia dành cho "siêu anh hùng".

Trong một tuyên bố Kia cho biết: hình ảnh Superman, Wonder Woman, Siêu Nhân Xanh, Tia Chớp, Siêu Nhân nước và Người Máy sẽ được kết hợp với những chiếc Kia, bao gồm cả Kia Soul, Sorento, Sportage, Rio và Forte.

Những chiếc Kia “thửa" sẽ được xuất xưởng  trong vòng 10 tháng tới tại các triển lãm ô tô và hội nghị truyện tranh trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả hội nghị truyện tranh New York, triển lãm ô tô SEMA 2012 và triển lãm ô tô Detroit 2013.

Kia cho biết sự đặc biệt của những chiếc xe đặt hàng này là ở chỗ nó kết hợp "phong cách ô tô với nghệ thuật truyện tranh".

Họa sĩ truyện tranh Jim Lee đang hợp tác với Kia để cho ra đời dòng xe nói trên.

Kia cho biết: “Ngoài bảy xe lấy cảm hứng từ các nhân vật siêu anh hùng riêng biệt, đỉnh cao trong mối liên kết Kia-DC Entertainment chính là một chiếc xe hoàn chỉnh với hình ảnh tất cả các siêu anh hùng sẽ được bán đấu giá để quyên tiền cho mục tiêu chính nghĩa”.

Mục tiêu chính nghĩa của DC Entertainment chính là "Chúng ta đều có thể trở thành anh hùng" - chiến dịch chống nạn đói trợ giúp vùng Sừng châu Phi.

Theo Insideline

Tin cùng chuyên mục