Khúc gỗ có vân mặt người ngoài hành tinh

  • 14/03/2012 09:11
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Khi lớp mùn cưa rơi xuống dần, để lộ ra những đường vân giống hệt một khuôn mặt của người ngoài hành tinh.
Ông Ken Dobson, 80 tuổi ở  Swindon, Wiltshire, nước Anh cùng vợ vào rừng đốn một vài khúc gỗ để dành sưởi ấm cho mùa đông. Sau khi đốn ngã được một cái cây, ông cùng vợ hì hục cưa thành khúc nhỏ. Lớp mùn cưa rơi xuống dần, rồi lộ ra những đường vân giống hệt một khuôn mặt của người ngoài hành tinh. Ông Ken và vợ giật mình bởi hiện tượng kỳ lạ này.
Cách đây 30 năm ông đã từng xem bộ phim giả tưởng nổi tiếng E.T. The Extra-Terrestrial, trong phim có người ngoài hành tinh tên E.T. Và hình ảnh trên khúc gỗ giống hệt nhân vật đó.
 Khúc gỗ có vân mặt người ngoài hành tinh ảnh 1
Khúc gỗ có vân mặt người ngoài hành tinh ảnh 2
Sự trùng hợp ngẫu nhiên

Với  “món quà” bất ngờ từ trên trời rơi xuống này, ông Ken tỏ ra rất thích thú, ông cho biết sẽ không bao giờ làm thành củi đốt mà sẽ giữ lại làm kỷ niệm. Ông sẽ cưa ra từng khúc nhỏ và chia cho các con như một vật trang trí độc đáo trong gia đình.

Bộ phim  E.T. The Extra-Terrestrial là một trong những siêu phẩm của vị đạo diễn lừng danh người Mỹ, Steven Spielberg. Phim nói về Elliott (do Thomas thủ vai) là một cậu bé ở vùng ngoại ô, mồ côi và cô độc, kết bạn với một người ngoài hành tinh, hiền lành tên là E.T, vốn bị mắc kẹt lại trái đất. Elliott và anh, chị, em ruột đã giúp người bạn hành tinh tìm cách trở về nhà. Đồng thời, các bạn trẻ cũng cố gắng giấu kín người bạn lạ với mẹ và chính quyền.
Câu chuyện về tình bạn này là một trong những bộ phim viễn tưởng khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại do Hollywood sản xuất.

Theo Sun

Tin cùng chuyên mục