Bình Dương:

Khu dân cư nháo nhào vì nhà khóa cửa bốc cháy

  • 22/02/2014 12:20
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Người dân không thể tiếp cận dập lửa khi căn nhà phát cháy đã khóa cửa, cả khu dân cư hốt hoảng di dời đồ đạc khi vụ hỏa hoạn xảy ra. 

Vào lúc 8h sáng 22/2, căn nhà tại đại chỉ 5/12 đường Nguyễn Xiển, phường Bình Thắng, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương bỗng phát cháy từ bên trong. Trong khi đó người nhà đã đi vắng, khóa cửa cẩn thận.

Khu dân cư nháo nhào vì nhà khóa cửa bốc cháy ảnh 1
Hiện trường căn nhà bốc cháy.

Phát hiện khói nghi ngút bốc lên, người dân tại khu vực chạy đến hỗ trợ dập lửa nhưng không tiếp cận được. Bên trong nhà ngọn lửa bùng phát ngày một lớn hơn, cháy lan sang tiệm tạp hóa bên cạnh. Các nhà dân gần đó cũng nháo nhào di dời đồ đạc vì lo sợ ngọn lửa bắt sang. Cả khu dân cư náo loạn vì đám cháy.

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau 10 phút đám cháy được dập tắt, nhưng nhiều đồ đạc, vật dụng trong nhà đã bị thiêu rụi. Tiệm tạp hóa bên cạnh cũng bị cháy xém.

Khu dân cư nháo nhào vì nhà khóa cửa bốc cháy ảnh 2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Sau khi dập tắt đám cháy, phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đã bàn giao hiện trường cho phòng Cảnh sát PCCC TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương và công an địa phương khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin cùng chuyên mục