Không xử lý hình sự vụ BHL U17 Hà Nội T&T ẩu đả với tài xế taxi

  • 28/07/2014 11:38
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Công an thành phố Huế cho biết, vụ ẩu đả giữa BHL U17 Hà Nội T&T và một tài xế taxi hãng Mai Linh tối 25-7 tại địa bàn phường Phú Hội (TP Huế) không đến mức xử lý hình sự. Phía Hà Nội T&T đã xin lỗi và bồi thường cho nạn nhân.

20h30 ngày 25-7, tức vài giờ sau trận thua chung kết U17 Quốc gia trước U17 PVF, BHL U17 Hà Nội T&T gồm 5 thành viên đón một chiếc taxi Mai Linh do tài xế Nguyễn Hữu Phi (sinh năm 1987, trú tại 15/46 Nguyễn Du - TP Huế) điều khiến, yêu cầu chở đến một quán bar. Trên đường đi, hai bên xảy ra tranh cãi, ẩu đả.

Được biết, khi tường trình vụ việc, một thành viên BHL U17 Hà Nội T&T thừa nhận nhóm này đã đánh tài xế Phi trước. Sau đó tài xế Phi gọi người đến đánh lại. Hậu quả, tài xế Phi bị chấn thương vùng đầu, ngực, tay phải vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu, trong khi HLV trưởng U17 Vũ Hồng Việt bị khâu 5 mũi ở đầu.

23h cùng ngày, những người liên quan vụ việc được đưa về Công an Phường Phú Hội (TP Huế) lấy lời khai. Vụ việc được báo cáo lên Công an thành phố Huế.

Công an TP Huế cho biết cả hai bên đều có lỗi trong vụ ẩu đả, song chưa đến mức xử lý hình sự, nên giao cho Công an phường Phú Hội - nơi xảy ra vụ việc, xử lý, giải quyết xử phạt vi phạm hành chính.

Sau khi xảy ra vụ việc, BHL đội U17 Hà Nội T&T đã nhiều lần đến nhà xin lỗi tài xế Phi và bồi thường 5 triệu đồng chi phí điều trị. Anh Phi đã chấp nhận lời xin lỗi và đã rút đơn bãi nại.

Tin cùng chuyên mục