• Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  ANTĐ - Rận mu là những sinh vật ký sinh sống ở lỗ chân lông vùng sinh dục có hình thù giống con cua, nó là loài côn trùng có nhiều chân bám rất chắc vào da và lông. Sau một thời gian tưởng như tuyệt chủng, thời gian gần đây, rận mu đã xuất hiện trở lại và có nguy cơ lây lan rộng, đặc biệt dễ mắc đối với những người sinh hoạt tình dục không lành mạnh.

 • Chế độ ăn ít protein gây béo phì

  Chế độ ăn ít protein gây béo phì

  ANTĐ - Theo các chuyên gia dinh dưỡng trường Đại học Sydney, tỷ lệ protein trong chế độ ăn là nguyên nhân gây tình trạng béo phì. 

 • Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến phổi

  Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến phổi

  ANTĐ - Chế độ ăn uống không lành mạnh có thể làm giảm chức năng phổi, khiến các triệu chứng hen suyễn tồi tệ hơn, theo báo cáo mới nhất của các nhà khoa học Úc và New Zealand. 

 • Những thói quen xấu khó bào chữa

  Những thói quen xấu khó bào chữa

  ANTĐ - Nhiều người trong chúng ta đôi khi tự bào chữa cho thói quen không lành mạnh của mình. Dưới đây là phân tích của giới chuyên gia về những vấn đề sức khỏe phổ biến mà mọi người thường tự dối mình.

 • Vì sao trẻ không nên xem tivi quá nhiều?

  Vì sao trẻ không nên xem tivi quá nhiều?

  ANTĐ - Các chuyên gia cho biết, xem tivi quá nhiều có thể gây hại cho trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh nên hạn chế tối đa thời gian trẻ xem tivi, cũng như lựa chọn những chương trình phù hợp với trẻ.

 • Ăn cá giảm nguy cơ ung thư vú

  Ăn cá giảm nguy cơ ung thư vú

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc đã phân tích kết quả của 26 nghiên cứu liên quan đến 900.000 phụ nữ, trong đó có 20.000 người bị ung thư vú. Họ phát hiện ra rằng những phụ nữ đã tiêu thụ nhiều nhất axit béo omega-3 từ cá giảm 14% khả năng bị ung thư vú so với những người ăn ít cá nhất.

 • 4 cách để “hạ gục” tâm trạng xấu

  4 cách để “hạ gục” tâm trạng xấu

  ANTĐ - Trong một cuộc khảo sát hơn 4.000 người được thực hiện bởi meQuilibrium, chương trình quản lý căng thẳng trực tuyến thì có tới 73% số người được hỏi cho biết họ thấy mình thất vọng vì những thứ nhỏ nhất hàng ngày. Vì vậy bạn có thể ngăn chặn những tâm trạng xấu này bằng những cách đơn giản:

 • 5 nỗi sợ hãi kỳ quái của con người

  5 nỗi sợ hãi kỳ quái của con người

  ANTĐ - Con người ai cũng có những nỗi sợ hãi riêng, thế nhưng, có những nỗi sợ lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm” gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chỉnh bản thân những người mắc nỗi sợ hãi này. 

 • Làm từ thiện giảm nguy cơ huyết áp cao

  Làm từ thiện giảm nguy cơ huyết áp cao

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây được công bố bởi Hiệp hội Tâm lý Mỹ cho biết, người cao tuổi tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện là một cách hiệu quả để ngăn ngừa chứng bệnh huyết áp cao mà không cần dùng thuốc.

 • 4 thói quen đe dọa sức khỏe nam giới

  4 thói quen đe dọa sức khỏe nam giới

  ANTĐ - So với phụ nữ, nam giới dễ phớt lờ tình trạng sức khỏe bản thân hơn. Ngoài ra, một số thói quen và hành vi khiến họ tăng nguy cơ bị mắc bệnh.

 • Chồng có quan hệ không lành mạnh

  Chồng có quan hệ không lành mạnh

  ANTĐ - Năm nay tôi 27 tuổi, lấy chồng 2 năm, có một con gái. Chồng hơn tôi một tuổi. Gần đây, tôi để ý thấy anh ấy hay vào các trang web sex, tôi chỉ nghĩ đàn ông chắc thích xem để giải trí thôi. Thế nhưng mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. Mới đây, tôi đọc được đoạn chat trên Facebook của chồng với một người bạn, đề cập đến việc trao đổi “hàng” và bình luận về các cô gái khác một cách rất thô tục. Tôi rất sốc và buồn. Liệu anh ấy có thể quan hệ bên ngoài không? phuongvy…@yahoo.com