Không làm bài tập về nhà, bé 6 tuổi bị mẹ đánh tàn bạo

ANTĐ - Những hình ảnh cơ thể đầy vết thương trên người cậu bé Xiao Bing (6 tuổi) khiến người xem không khỏi nổi da gà. Điều đáng ngạc nhiên mẹ cậu bé chính là người gây ra những vết lằn đáng sợ này.

Những vết lằn đáng sợ trên người cậu bé Xiao Bing (6 tuổi)

Cô giáo chủ nhiệm là người phát hiện ra những vết thương của Xiao Bing khi cậu bé thay đồ chuẩn bị cho tiết học thể dục tại trường mầm non thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Ngay sau đó, cô đã chụp lại hình ảnh này và báo cáo vụ việc cho chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, ngay sau khi xác nhận vụ việc, cảnh sát cho biết những vết thương trên người Xiao Bing không quá nghiêm trọng và quyết định không truy tố hình sự đối với mẹ của bé Xiao Bing do cậu bé cũng thừa nhận việc mình bị mẹ đánh bằng móc treo quần áo là do không làm bài tập về nhà. Ngoài ra cảnh sát cũng đã nhắc nhở người phụ nữ này không được đánh con tàn bạo.

Cô giáo chủ nhiệm là người phát hiện ra sự việc và báo cho chính quyền địa phương


Phát ngôn viên cảnh sát Hu Lung nói: “Cha mẹ Xiao Bing không hài lòng về kết quả học tập của cậu bé ở trường, thường xuyên không làm bài tập, do đó cậu bé cần phải được dạy dỗ nghiêm khắc”.

Ngoài ra cảnh sát cũng cho biết: “Các vết thương của Xiao Bing nhanh chóng dịu lại và các vết lằn cũng dần biến mất sau khi được chữa trị tại bệnh viện”.

Mẹ của Xiao Bing không bị xử phạt, tuy nhiên, hành động dạy dỗ con như vậy khiến rất nhiều người cảm thấy phẫn nộ.