Không có dấu hiệu hình sự trong vụ cháy cửa hàng quần áo khiến 1 người thiệt mạng

ANTD.VN - “Từ kết quả điều tra, khám nghiệm hiện trường ban đầu vụ hỏa hoạn khiên nữ chủ nhà tử vong, CQĐT chưa phát hiện dấu hiệu án mạng”, chỉ huy CAH Chương Mỹ, Hà Nội thông tin với PV ANTĐ.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 1h15 sáng nay 28-11,  tại cửa hàng quần áo địa chỉ số nhà 22, tổ 3, khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, xảy ra vụ hỏa hoạn. Nhận được tin báo, lực lượng CS PCCC CAH Chương Mỹ đã huy động phương tiện và CBCS đến hiện trường.

Lực lượng chức năng đã phải phá cửa ngôi nhà gồm 1 tầng và 1 tum, với điểm cháy là khu vực kinh doanh quần áo nằm ở tầng một. Khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhà cũng là chủ cửa hàng kinh doanh quần áo đã tử vong do ngạt khí. Toàn bộ vật dụng cùng chiếc xe máy ở tầng một bị cháy.

Theo cơ quan chức năng, danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị H.(SN 1973). Chị H. sống một mình ở địa chỉ trên, và kinh doanh quần áo.

Trao đổi với PV, chỉ huy CAH Chương Mỹ cho biết, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an không phát hiện dấu hiệu hình sự trong vụ việc này. CAH Chương Mỹ đã tiến hành trưng cầu giám định đến Viện Khoa học hình sự Bộ Công an và các cơ quan chức năng để xác minh rõ nguyên nhân vụ cháy.