"Không có chuyện thay Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam"

  • 07/04/2016 11:27
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài

ANTĐ - Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong cuộc gặp gỡ báo chí trao đổi thông tin, diễn ra sáng nay (7-4) tại trụ sở VFF.

Chia sẻ với báo chí, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Thời gian qua, nhiều tờ báo nói rất nhiều về vấn đề Chủ tịch VFF, một số bài báo suy đoán thiếu căn cứ về mặt sức khỏe của cá nhân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và cả chuyện xung quanh vị trí này. Thay mặt VFF, tôi xin khẳng định không có chuyện thay Chủ tịch VFF".

"Không có chuyện thay Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam" ảnh 1

Thời gian qua, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng ít xuất hiện tại các sự kiện lớn của VFF

Ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết thêm: "Gần đây nhất, Chủ tịch Lê Hùng Dũng bay từ TP.HCM ra Đà Nẵng dự cuộc họp của Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) và có bài phát biểu bằng tiếng Anh rất lưu loát. Về mặt logic, sức khỏe của Chủ tịch đã tốt dần lên. Về công việc, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vẫn thường xuyên chỉ đạo điều hành Thường trực, ban Tổng thư ký VFF".

Tuy nhiên theo ông Gụ, lý do tuổi tác phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và đó là quy luật bình thường.

Trong khoảng một năm trở lại đây, ông Lê Hùng Dũng ít có mặt ở một số sự kiện lớn của VFF và bóng đá Việt Nam, gần nhất là sự kiện công bố tân HLV trưởng và công bố nhà tài trợ cho ĐTQG. Điều này làm dấy lên thông tin ông Lê Hùng Dũng có thể sẽ xin rút khỏi ghế Chủ tịch VFF vì lý do sức khỏe.

Cũng tại buổi gặp gỡ truyền thông, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã thông báo lịch hoạt động của VFF, các ĐTQG trong thời gian tới. Đáng chú ý, ngày 23-5, ĐTQG sẽ tâp trung đợt 2 tại Hà Nội để tham dự giải mời tại Myanmar từ 3 đến 7-6, có 4 đội, (dự kiến) diễn ra trong 3 ngày, thi đấu vòng tròn một lượt; ngày 31-5, ĐTQg thi đấu giao hữu với ĐT Syria; ngày 23-5, ĐT U19 tập trung và tham dự giải mời...

VFF cũng cho biết đang tiến hành triển khai để sớm có kênh truyền hình trên Youtube, dự kiến vào tháng 4-2016.

Tin cùng chuyên mục