TP.HCM:

Khống chế một người nước ngoài xâm nhập công ty Quản lý bay miền Nam

  • 21/03/2018 11:40
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Một đối tượng người nước ngoài có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam phát đi thông báo về việc có một người đàn ông nước ngoài có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Theo đó, vào lúc 01h42 rạng sáng 20-3, một đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Thuỵ Điển đã có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam. Ngay sau đó, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng.

Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty. Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã phối hợp và bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.

May mắn, vụ việc không có xảy ra thiệt hại đối với các trang thiết bị và không ảnh hưởng đến công tác điều hành bay. Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo, cử đoàn cán bộ trực tiếp đến Công ty Quản lý bay miền Nam phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình để điều tra, xác minh làm rõ động cơ, mục đích của người Thụy Điển trên.

Tin cùng chuyên mục