Khởi tố vụ án theo 3 tội danh đối với sự việc xảy ra tại tỉnh Bình Thuận

  • 17/06/2018 10:11
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Ba tội danh Gây rối trật tự công cộng, Hủy hoại tài sản và Chống người thi hành công vụ, đã bị CQĐT tỉnh Bình Thuận ra quyết định khởi tố, liên quan đến vụ việc phức tạp về ANTT xảy ra trên địa bàn hôm 10-11/6 vừa qua.

Trao đổi với PV ANTĐ sáng nay 17-6, Đại tá Nguyễn Văn Nhiều - Trưởng phòng Tham mưu, Người phát ngôn Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị chức năng đã ra quyết định khởi tố 4 vụ án theo 3 tội danh Gây rối trật tự công cộng, Hủy hoại tài sản và Chống người thi hành công vụ, xảy ra tại thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong) và TP. Phan Thiết trong các ngày 10 và 11-6 vừa qua.

Trong vụ án xảy ra tại thị trấn Phan Rí Cửa, đến thời điểm hiện tại, CQĐT đã tạm giam 7 đối tượng để điều tra về các hành vi Gây rối trật tự công cộng, Hủy hoại tài sản. Ban Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo CQĐT Công an tỉnh, CAH Tuy Phong, Công an Bắc Bình, CATP. Phan Thiết khẩn trương điều tra vụ án, cũng như củng cố hồ sơ khởi tố bị can, để sớm nhất đưa các vụ án và các đối tượng ra xét xử nhằm răn đe, giáo dục.

Đại tá Nguyễn Văn Nhiều cũng thông tin, bằng đồng bộ các biện pháp đấu tranh, tuyên truyền quyết liệt, tình hình ANTT địa bàn tỉnh Bình Thuận sáng 17-6 được đảm bảo tốt.

Tin cùng chuyên mục