Khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị hiếp dâm

  • 19/04/2019 15:30
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Sau 5 ngày nữ sinh lớp 12 ở tỉnh Bắc Ninh nhảy cầu tự tử, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án để điều tra, xử lý hành vi hiếp dâm của đối tượng gây án...

Ngày 19-4, chỉ huy Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Cơ quan công an cũng đang tạm giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995) trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh, liên quan đến vụ việc.

Khởi tố vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bị hiếp dâm ảnh 1

Vũ Văn Hiếu tại cơ quan công an

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, vào ngày 14-4, chị Nguyễn Thị V.A, ở huyện Thuận Thành đi ăn với bạn cách nhà 5 km. Tại đây, chị V.A uống rượu và bị say nên Vũ Văn Hiếu, là bạn của chị họ V.A đề nghị đưa về. Khoảng 22h cùng ngày, chị V.A lên xe để về cùng đối tượng. Tuy nhiên, Hiếu không đưa chị V.A về như đã hứa, mà đưa nữ sinh vào nhà nghỉ Bắc Hà, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo lời khai ban đầu của Hiếu, sau khi đưa chị V.A vào phòng, anh ta đã sờ soạng, kéo quần áo nữ sinh để thực hiện hành vi giao cấu nhưng bị nạn nhân chống cự. Chị V.a sau đó nhắn tin cầu cứu bạn trai là Nguyễn Văn Q, ở cùng xã giải cứu.

Khi anh Q đến nơi thì Hiếu đã rời khỏi phòng, để lại chị V.A quần áo xộc xệch đang ngồi khóc. anh Q và 2 người bạn khác đã đưa chị V.A xuống cổng nhà nghỉ tìm Hiếu.

Hai bên gặp nhau và đến quán nước gần đó nói chuyện. Tại đây, Hiếu đã xin lỗi chị V.A và bị nữ sinh cầm cốc nước hắt vào mặt, ném cốc vào gáy và chửi mắng. Sau đó tất cả ra về.

Kiểm tra các tin nhắn trên điện thoại của chị V.A, cơ quan công an phát hiện thiếu nữ có biểu hiện tiêu cực do bạn trai không tin tưởng việc cô vào nhà nghỉ với Hiếu. Sáng 15-4, chị V.A đã nhảy cầu Hồ, thuộc thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, quyên sinh. Phát hiện sự việc, 2 thanh niên đã bơi ra cứu chị V.A nhưng không được.

Tin cùng chuyên mục