Khởi tố, tạm giam đối tượng giao cấu trẻ em

  • 24/04/2014 11:30
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Hiển
  • In bài
ANTĐ - Sáng 24 - 4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Viết Dân (SN 1979), trú tại thôn 1, xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo lời khai của đối tượng, trong quá trình làm thuê tại thôn 9, xã Nam Bình, huyện Đắk Song, Dân phát hiện cháu Phan Thị T (SN 1998), trú tại xã Nam Bình có biểu hiện khờ dại, thường đi học một mình vào buổi chiều ngang qua rẫy cà phê nơi Dân làm thuê, nên đối tượng đã nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu T.

Khởi tố, tạm giam đối tượng giao cấu trẻ em ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Việt Dân

Vào khoảng 17h đến 17h30’ các ngày 12 -3 -2014 và ngày 4-4-2014 khi thấy cháu T đi học một mình về qua ngang rẫy cà phê, lợi dụng lúc vắng vẻ và sự khờ dại của cháu T rồi làm quen, tiếp xúc và thực hiện hành vi đồi bại với cháu T.

Qúa trình xác minh, điều tra, ngày 22-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Dân để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục