Khởi tố phụ huynh đánh đập bắt cô giáo quỳ xin lỗi

  • 30/03/2018 19:42
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Cho rằng cô giáo đã đánh khiến con mình bị bầm chân, bà Nghĩa đến tận trường để hỏi cho rõ. Khi gặp giáo sinh phụ trách lớp của con, bà Nghĩa xông vào đánh đập cô giáo rồi bắt quỳ xin lỗi mới chịu tha.

Ngày 30-3, Công an TP Vinh đã ra quyết định khởi tố Phan Thị Nghĩa (SN 1983) trú tại phường Trung Đô để điều tra về hành vi Làm nhục người khác. Bà Nghĩa chính là phụ huynh đã đánh đập và bắt cô giáo thực tập Phan Thị Hiên (SN 1997) hiện đang mang thai ở trường mầm non Việt - Lào quỳ xin lỗi.

Như thông tin đã đưa, bà Nghĩa phát hiện con mình đi học về nhưng có vết bầm tím trên chân nên sáng 22-3-2018 đã đến Trường Mầm non Việt Lào để làm rõ sự việc. Bế con đến nơi, nhìn thấy cô Hiên, bà Nghĩa xông đến hỏi có phải cô giáo đã đánh con mình hay không.

Dù cô giáo cho biết mình không đánh nhưng bà Nghĩa bất ngờ lao vào đánh đập, hành hung. Do cô Hiên đang mang thai lo sợ bà Nghĩa đánh sẽ ảnh hưởng đến con nên đã xin tha. Phụ huynh này bắt cô giáo phải quỳ xuống xin lỗi thì mới tha. Vì sự an toàn của con, cô Hiên đã quỳ xin lỗi.

Khởi tố phụ huynh đánh đập bắt cô giáo quỳ xin lỗi ảnh 1

Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra sự việc

Sau khi sự việc xảy ra, cô Hiên có hiện tượng đau bụng, chảy máu nên được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện. Các bác sỹ cho biết, cô Hiên có hiện tượng dọa sảy thai. Nhận được tin báo, Công an TP Vinh sau đó có mặt tại Trường mầm non Việt Lào để tìm hiểu, điều tra làm rõ sự việc.

Về vết bầm trên chân con bà Nghĩa, cơ quan điều tra xác định là do cháu bé bị chấn thương trong lúc chơi xích đu. Hiện tại, sức khỏe của cô Hiên đã ổn định và được xuất viện. Tuy nhiên, bác sỹ cho biết, cô giáo này vẫn còn hiện tượng sảy thai nhẹ và cần theo dõi thêm.

Theo cơ quan điều tra, kết quả giám định cho thấy chị Hiên bị tổn hại sức khỏe 0%, không đủ để khởi tố về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, quá trình xác minh, củng cố chứng cứ tài liệu cho thấy, cơ quan điều tra có đủ cơ sở để khởi tố bà Nghĩa về tội Làm nhục người khác.

Hiện bà Nghĩa được cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục