Khởi tố người tình của Long “rồng đỏ”, truy nã thêm một đàn em

  • 12/01/2014 07:00
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Trúc
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7-1-2014, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã ký quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Thị Hương Giang, người tình của Long “rồng đỏ”, về hành vi chống người thi hành công vụ. 

Như Báo ANTĐ cuối tuần đã đưa, trong vòng 5 ngày,  một nhóm tội phạm có tổ chức đã manh động tấn công Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động xã hội Bình Thuận (trực thuộc Sở LĐ-TB&XH) tỉnh Bình Thuận hai lần, khống chế bảo vệ và giải thoát Long “rồng đỏ”, một đàn anh có số má ra khỏi trại cai nghiện.

Theo những nguồn tin được xác định, sau khi trốn khỏi trại cai nghiện, Long được Bùi Thị Hương Giang đón trên một chiếc xe 7 chỗ đưa ngay vào nhiều tỉnh phía Nam và dừng lại ở một nhà trọ khu vực Xuân Lộc, Đồng Nai. Sau khi biết mình bị truy nã toàn quốc, Long đã buộc phải ra đầu thú vào ngày 17-12-2013. Qua quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã xác định Giang chính là người đã chủ mưu, huy động đàn em để giải thoát cho người tình.

Giang là một công an bị  sa thải. Giang đã sống như vợ chồng với Long “rồng đỏ” tại một chung cư ở TP Phan Thiết. Hiện Giang đang có thai hơn bốn tháng. Ngoài việc khởi tố Giang, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố thêm một đàn em của Long “rồng đỏ” và ra quyết định truy nã nghi can này trên toàn quốc. 

Tin cùng chuyên mục