Khởi tố nam thanh niên làm người yêu trẻ em mang bầu

  • 19/04/2017 15:07
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Khi biết người yêu 15 tuổi mang bầu, gia đình Tuấn đã đến xin làm lễ cưới. Dù đã thành vợ chồng nhưng do vào thời điểm phát sinh quan hệ Quỳnh chưa đủ tuổi vị thành niên nên Tuấn vẫn vi phạm pháp luật.

Ngày 19-4, thông tin từ công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Nguyễn Đình Tuấn (28 tuổi) trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An về tội Giao cấu với trẻ em.

Khởi tố nam thanh niên làm người yêu trẻ em mang bầu ảnh 1

Phát sinh quan hệ khiến người yêu "trẻ em" mang thai Tuấn đang đối mặt với hình phạt của pháp luật (ảnh minh họa)

Theo đó, vào khoảng 2 năm trước, Tuấn nảy sinh tình cảm với Quỳnh (cùng trú tại huyện Đô Lương). Trong quá trình đi lại, Tuấn và Quỳnh đã làm chuyện người lớn khiến cô bé mang thai.

Thấy Quỳnh đau bụng và có biểu hiện bất thường nên được người nhà đưa vào bệnh viện thăm khám. Khi nghe bác sỹ thông báo, Quỳnh đang mang thai ở tuần 28 khiến người thân bàng hoàng.

Sau đó, gia đình Tuấn và Quỳnh đã tổ chức hôn lễ cho đôi trẻ. Tuy nhiên, cơ quan công an xác định vào thời điểm phát sinh quan hệ, Quỳnh chưa đủ tuổi thành niên nên đã vào cuộc điều tra về sự việc. Được biết, Quỳnh đã sinh con là 1 bé gái.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

* Tên cô gái đã được thay đổi!

Tin cùng chuyên mục