Khởi tố đối tượng dâm ô với bé gái 7 tuổi

  • 16/03/2018 13:23
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sau khi uống bia, Nguyên lẻn lên tầng 2 quán karaoke, hãm hiếp cháu Nh, mặc cho nạn nhân ra sức phản kháng, kêu cứu. Khi y đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị phát hiện.

Ngày 15-3 Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Mạc Văn Nguyên (SN 1966) trú tại bản Mòng 1, xã Cắm Muộm, huyện Quế Phong về tội "Dâm ô với trẻ em". Nạn nhân là cháu Lang Thị Nh. con chị Lang Thị H., trú cùng bản.

Theo kết quả điều tra, chiều ngày 7-3, bản Mòng 1 tổ chức liên hoan ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Nguyên có tham gia. Sau khi liên hoan xong, tối cùng ngày, cả nhóm gọi nhau đi hát karaoke ở quán của chị Hoài. 

Khởi tố đối tượng dâm ô với bé gái 7 tuổi ảnh 1

Mạc Văn Nguyên tại cơ quan công an

Tại đây, khi cả nhóm đang vui vẻ thì Nguyên chỉ lo uống bia, khi thấy cháu Nh. một mình lên tầng 2 của quán chơi, thì y liền đi theo. Khi lên đến tầng 2, đối tượng Nguyên đè cháu Nh. ra để thực hiện hành vi dâm ô. Mặc cho nạn nhân ra sức phản kháng, kêu cứu, Mạc Văn Nguyên vẫn thực hiện hành vi thú tính của mình. 

Rất may, lúc đó một người trong nhóm hát karaoke đi qua phát hiện truy hô mọi người bắt quả tang. Lúc này, đối tượng Nguyên tìm cách bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến ngày hôm sau, y đến công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Mạc Văn Nguyên nghiện ma túy và đã có một tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Sau thời gian chấp hành hình phạt 6 năm tù, Nguyên mới được trả tự do và trở về địa phương sống với mấy người con. Vợ của Nguyên đi Thái Lan, Lào để làm giúp việc gia đình.

Tin cùng chuyên mục