Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái trong ngõ vắng ở Hà Nội

ANTD.VN - Ngày 21-4, Cơ quan CSĐT- CAQ Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 8-4, CAQ Thanh Xuân nhận được tin báo về việc tối ngày 4-4, 2 bé gái 10 tuổi và 4 tuổi ở phường Khương Trung bị một đối tượng lạ mặt sàm sỡ trong ngõ vắng.

Tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ CAQ Thanh Xuân và CATP Hà Nội đã vào cuộc điều tra, xác minh, rà soát đối tượng.

Đến ngày 12-4, CAQ Thanh Xuân đã xác định nghi can Nguyễn Đình Phúc có liên quan đến vụ việc và tiến hành triệu tập đối tượng để làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Đình Phúc

Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, chiều 4-4, Phúc uống bia ở khu vực Đầm Hồng, quận Thanh Xuân. Sau khi đã ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung. Đến đầu ngõ 132 phố Khương Trung, trông thấy 2 bé gái đang đi bộ, Phúc liền nảy ý đồ xấu. 

Anh ta đi xe máy phóng vọt trước vào ngõ rồi đứng đợi 2 bé gái. Vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ, Phúc nhờ 2 bé chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi bậy bạ đối với bé gái lớn. Hoảng sợ, bé gạt tay Phúc và gào khóc. Đối tượng Phúc đã lên xe máy bỏ chạy.

Ngày 8-4, khi trên mạng xã hội loan tải thông tin về vụ việc, Phúc đã mang chiếc xe máy gửi ở nhà em họ tại quận Hà Đông. Cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân đã thu giữ chiếc xe máy và một số tang vật liên quan đến vụ việc.

Được biết, Phúc là công nhân và đang sinh sống cùng vợ con.