Khởi tố, bắt giam mẹ chồng chống đối Cảnh sát giao thông 'giải cứu' con dâu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Nhận được điện thoại của con dâu nhờ “giải cứu”, Ngân xin tổ công tác nhưng không được chấp nhận nên đã có hành vi giật, vò nát biên bản vi phạm hành chính, đồng thời xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT - CAH Bá Thước, Thanh Hóa đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thị Ngân (SN 1979) trú tại thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Khởi tố, bắt giam mẹ chồng chống đối Cảnh sát giao thông 'giải cứu' con dâu ảnh 1

Nguyễn Thị Ngân đã có hành vi lăng mạ tổ công tác

Trước đó, vào khoảng 11h20 ngày 16-2, tại Km95+100 Quốc lộ 217, tổ công tác Cảnh sát giao thông - Trật tự CAH Bá Thước thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông thì phát hiện con dâu của Nguyễn Thị Ngân điều khiển xe máy và không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Lúc này, nhận được điện thoại của con dâu, Ngân đã tới “giải cứu”. Ngân xin tổ công tác nhưng không được chấp nhận nên đã có hành vi giật, vò nát biên bản vi phạm hành chính. Đặc biệt, Ngân đã có những hành động, lời lẽ thô tục đối với lực lượng làm nhiệm vụ.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước đang tiếp tục củng cố tài liệu để làm rõ hành vi “làm nhục người khác” và “cố ý làm hư hỏng tài sản” đối với Nguyễn Thị Ngân.