Hội phụ nữ CATP Hà Nội:

Khởi công Mái ấm tình thương tặng giáo dân huyện Mỹ Đức

  • 27/05/2014 06:34
  • 0 bình luận
  • Khánh Huyền
  • In bài
ANTĐ - Sáng 26-5, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội phối hợp cùng CAH, Hội phụ nữ huyện Mỹ Đức, Đảng ủy chính quyền xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức tổ chức khởi công nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình anh Nguyễn Văn Chinh, giáo dân tại thôn Nghĩa, xã Xuy Xá.
Khởi công Mái ấm tình thương tặng giáo dân huyện Mỹ Đức ảnh 1
Đại tá Lê Thị Hồng Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP trao quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Chinh

Gia đình anh Chinh là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Chinh có ba anh em đều bệnh tật, đau yếu, không có khả năng lao động, 2 con của anh còn nhỏ, tất cả sống cùng mẹ già tại ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, hư hỏng nặng. Tại buổi lễ, Hội Phụ nữ CATP  đã bàn giao nguồn kinh phí hỗ trợ là 70 triệu đồng để giúp gia đình anh Chinh xây sửa căn nhà khang trang hơn. Nhận số tiền từ Đại diện Hội phụ nữ CATP Hà Nội – đó cũng là tấm lòng của các CBCS nữ CATP Hà Nội, đại diện gia đình phấn khởi: “Gia đình tôi rất cảm ơn các đồng chí Công an Hà Nội. Nếu không có sự giúp đỡ của các đồng chí thì không biết bao giờ chúng tôi mới có được ngôi nhà khang trang hơn”. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao vào dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19-8-1945/19-8-2014).

Được biết, hưởng ứng chương trình “Xây dựng Mái ấm tình thương” do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phát động, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức đợt quyên góp, ủng hộ chương trình này năm 2014 và thu được tổng số tiền 130 triệu đồng. Ngoài ủng hộ gia đình nghèo ở Mỹ Đức, Hội Phụ nữ CATP sẽ dùng số tiền còn lại để hỗ trợ sửa chữa nhà cho 2 hội viên phụ nữ CATP có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin cùng chuyên mục