Khỏe để bảo vệ, giữ gìn trật tự ATGT Thủ đô

ANTĐ - Hòa trong không khí cả nước và Thủ đô tưng bừng kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014), hôm nay 10-10, Chi đoàn Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức giải cầu lông giữa các phân đoàn của đơn vị.
Tham dự giải gồm 4 phân đoàn của Đội CSGT số 14. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Các cầu thủ đã dành tặng cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, gay cấn. Sau 3 giờ đồng hồ tranh tài, kết quả giải Nhất đã thuộc về cặp đôi gồm Trung úy Nguyễn Quang Huy, Hoàng Ngọc Khánh. Giải Nhì được trao cho Trung úy Nguyễn Hoàng Giang và Thượng sỹ Khuất Trung Hải.
Khỏe để bảo vệ, giữ gìn trật tự ATGT Thủ đô ảnh 1
Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn Giải Ba được trao cho các cặp đôi Trung úy Nguyễn Hoàng Minh, Thượng sỹ Nguyễn Mạnh Tùng; Trung úy Đinh Cao Thắng và Thiếu úy Nguyễn Mạnh Tuấn.

Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu - Đội phó Đội CSGT số 14 cho biết: Trong ngày 10-10, 100% CBCS của đơn vị được huy động tham gia ứng trực, làm nhiệm vụ. Sau giờ cao điểm buổi sáng, những CBCS đoàn viên không phải làm nhiệm vụ ngoài đường, tham gia ứng trực ở đơn vị đã được Ban chỉ huy đơn vị, Chi đoàn thanh niên tổ chức giải cầu lông.

Hoạt động thể thao của đơn vị giúp cho CBSC có được sức khỏe tốt, đảm bảo hiệu quả công tác giữ gìn TTATGT

Hoạt động trên nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, giúp cho CBCS có được sức khỏe tốt, đảm bảo hiệu quả công tác giữ gìn ATGT. Cũng theo Trung tá Dầu, tối 10-10, đơn vị đã bố trí xong tất cả những chốt CSGT làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo ATGT, nhất là những điểm tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô.