Khoe clip 'bốc đầu' xe lên mạng, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

  • 27/08/2020 12:39
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 27-8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã xử phạt hành chính đối với nam thanh niên điều khiển xe máy ‘bốc đầu’, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.

Trước đó, trang facebook của Công an Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc một tài khoản tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Khoe clip 'bốc đầu' xe lên mạng, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng ảnh 1

Hình ảnh hai nam thanh niên điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm

Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để làm rõ. Tiến hành xác minh, Công an huyện Thạch Thất đã làm rõ và triệu tập người điều khiển đến trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan Công an, N.Q.H (trú tại xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất) thừa nhận đã điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh. Sau đó quay clip và đăng tải lên mạng xã hội Tiktok.

Công an huyện Thạch Thất đã lập biên bản và ra Quyết định xử phạt hành chính đối với N.Q.H về các lỗi: không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh... đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm. Tổng mức tiền phạt đối với N.Q.H là 4,325 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục