• Những bức ảnh cha con trong một khung hình

  Những bức ảnh cha con trong một khung hình

  ANTD.VN - 20 bức ảnh - 20 câu chuyện chân thực về những kỷ niệm đời thường của các cặp cha con sẽ được giới thiệu trong triển lãm ảnh Double Exposure “Món quà của ba”. 

 • Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt Nam

  Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt Nam

  ANTD.VN -Các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm "Góc nhìn cuộc sống" là những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc của mỗi nhà nhiếp ảnh trước vẻ đẹp của đất nước và con người trên dải đất hình chữ S

 • Ra mắt CLB Nhiếp ảnh Tràng An

  Ra mắt CLB Nhiếp ảnh Tràng An

  ANTD.VN - Dưới sự bảo trợ của Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội, CLB Nhiếp ảnh Tràng An vừa chính thức ra mắt người yêu nghệ thuật bằng cuộc triển lãm mang tên “Góc nhìn cuộc sống”.

 • Lễ trao giải Khoảnh khắc vàng 04

  Lễ trao giải Khoảnh khắc vàng 04

  ANTD.VN - Sáng nay (15-9), Thông tấn xã Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao giải và Trưng bày Giải ảnh báo chí "Khoảnh Khắc Vàng 04" tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

 • Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  Thăng hoa cảm xúc với đêm nhạc "Khoảnh khắc vô giá"

  ANTĐ - “Khoảnh khắc vô giá” từ lâu đã là thương hiệu nghệ thuật được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank tổ chức thường niên để tri ân các thượng khách. Diễn ra tại Hà Nội vào tối 21/7, chương trình đã mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ.

 • Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016

  Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2016

  ANTĐ - Từ ngày 25 đến 28-6 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam, số 2 Hoa Lư, sẽ diễn ra triển lãm với chủ đề “Mái ấm gia đình Việt”. 

 • "Những khoảnh khắc Shakespeare"

  "Những khoảnh khắc Shakespeare"

  ANTĐ - Những tấm ảnh đẹp nhất từ cuộc thi ảnh “Những khoảnh khắc Shakespeare” sẽ được trưng bày từ ngày 25-3 đến 15-4 tại Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên. 

 • Tìm về nỗi nhớ xa xưa

  Tìm về nỗi nhớ xa xưa

  ANTĐ - Triển lãm “Phương Bắc xa khuất” là một phần của dự án “Phong cảnh Việt Nam” được họa sỹ Hà Mạnh Thắng thực hiện trong 3 năm qua.

 • "Hà Nội - Những năm tháng không thể nào quên"

  "Hà Nội - Những năm tháng không thể nào quên"

  ANTĐ - Là triển lãm ảnh ngoài trời đang diễn ra tại phố Lê Thái Tổ nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 do Ban Quản lý Phố cổ phối hợp cùng Tạp chí Xưa và Nay tổ chức. 

 • Đoan Trang - Hà Lê đưa trò cưng đi biển "xả stress"

  Đoan Trang - Hà Lê đưa trò cưng đi biển "xả stress"

  ANTĐ - Sau những ngày miệt mài trên sàn tập, ăn ngủ cùng những động tác nhảy múa, Đoan Trang và Hà Lê đã quyết định đưa 11 học trò cưng đi biển "xả stress" trước khi bước vào đêm thi căng thẳng đầu tiên của vòng đối đầu.

 • "Chốn quê" của mỗi người

  "Chốn quê" của mỗi người

  ANTĐ - 30 tác phẩm của nhà nhiếp ảnh Ngọc Thái, Kim Sơn và Vương Niên là 30 khoảnh khắc ngưng đọng về làng quê Việt Nam.

 • Clip: Bé trai 4,5 tuổi được đoàn quân trên Quảng trường Đỏ chào

  Clip: Bé trai 4,5 tuổi được đoàn quân trên Quảng trường Đỏ chào

  ANTĐ - Cậu bé Ilya Kazansky (4,5 tuổi) đứng bên đường xem duyệt binh. Thấy đoàn quân rầm rập đi qua, cậu giơ tay chào, và thật bất ngờ, những người lính cũng giơ tay chào lại, với nụ cười đôn hậu trên môi. Khoảnh khắc ấn tượng này được người chú của cậu bé quay lại.

 • Triển lãm về “đội quân tóc dài”

  Triển lãm về “đội quân tóc dài”

  ANTĐ - Kỷ niệm 50 năm phong trào “Ba đảm đang”, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức triển lãm “Hai chị em - Hai trận tuyến”. 

 • Sen và triết lý luân hồi của cuộc sống

  Sen và triết lý luân hồi của cuộc sống

  ANTĐ - Vẽ về sen, họa sỹ Vũ Tuyên đã mang theo triết lý nhà Phật trong từng tác phẩm. Anh nhìn thấy từ loài hoa sen thuần khiết đầy đủ tinh thần và cảm xúc từ triết lý luân hồi của sự sống. 

 • “Khoảnh khắc Việt Nam” đến Nhật

  “Khoảnh khắc Việt Nam” đến Nhật

  ANTĐ - Mang theo bộ ảnh “Khoảnh khắc Việt Nam” gồm 20 tác phẩm tới Nhật Bản, nhiếp ảnh gia Bá Hân sẽ giới thiệu tới bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam bằng những khuôn hình đẹp. 

 • “Những lũy thừa không số”

  “Những lũy thừa không số”

  ANTĐ - Là tên cuộc triển lãm thị giác của họa sỹ Trần Trọng Vũ sẽ diễn ra vào 17h ngày 21-9 tại Heritage Space, Dolphin Plaza (28 Trần Bình, Hà Nội).