• Tỏi Trung Quốc tung hoành vì giá rẻ

  Tỏi Trung Quốc tung hoành vì giá rẻ

  ANTĐ - Mặc dù Việt Nam chưa công bố thông tin kiểm chứng nào liên quan đến tỏi Trung Quốc có chứa hóa chất độc hại nhưng báo cáo từ các đội thanh tra thực phẩm của Mỹ công bố mới đây đã khiến người tiêu dùng Việt Nam lo lắng bởi loại gia vị này đang được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

 • Xào rau tốt hơn luộc

  Xào rau tốt hơn luộc

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học trường ĐH Granada (Tây Ban Nha), xào rau với dầu oliu nguyên chất sẽ làm tăng chất chống oxy hóa và các hóa chất phòng bệnh. 

 • Món khoai tây rán... đích thực

  Món khoai tây rán... đích thực

  ANTĐ - Cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh của George mới mở cửa nhưng cũng khá đông khách vì anh từng là một đầu bếp lâu năm của một khách sạn lớn. 

 • Giá rau xanh tăng cao do thời tiết

  Giá rau xanh tăng cao do thời tiết

  ANTĐ - Thời gian qua, thời tiết miền Bắc rét buốt về đêm làm rau táp, lên chậm, thậm chí bị giập nát khiến nguồn cung rau giảm rõ rệt nên giá rau xanh ở các chợ của Hà Nội lại tăng cao. Tại các chợ và các siêu thị lớn, hiện giá các loại rau đều tăng mạnh, trung bình tăng gấp 1,5 hoặc gấp 2 lần so với đầu tháng 12-2014. 

 • Chuối và khoai tây giảm nguy cơ đột quỵ

  Chuối và khoai tây giảm nguy cơ đột quỵ

  ANTĐ - Các nhà khoa học thuộc Học viện y học Albert Einstein ở New York, Mỹ cho biết, thực phẩm giàu Kali như khoai tây và chuối có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ và tử vong sớm. 

 • Khoai tây Trung quốc đội lốt khoai tây Đà Lạt

  Khoai tây Trung quốc đội lốt khoai tây Đà Lạt

  ANTĐ - Khoai tây Trung quốc đang đội lốt khoai tây Đà Lạt chuyện không phải mới, nhưng lại đang rất nóng kể từ một tháng trở lại đây khi Đà Lạt đang vào mùa mưa không phải mùa khoai tây. Lợi dụng mặt hàng khan hiếm khoai tây ở Đà Lạt, không ít người kinh doanh đã lấy khoai tây Trung Quốc tung ra thị trường và lập lờ cho rằng đó là khoai tây Đà Lạt.

 • Thú vị củ khoai tây có hình con vịt

  Thú vị củ khoai tây có hình con vịt

  ANTĐ -Bà Dorothea Clinton, 73 tuổi đến từ ngôi làng Peaton, hạt Shropshire, nước Anh đã rất vui mừng sau khi đào được một củ khoai tây có hình thù rất giống một con vịt tại vườn nhà.

 • Xôn xao củ khoai tây hình 2 mẹ con

  Xôn xao củ khoai tây hình 2 mẹ con

  ANTĐ - Anh Nguyễn Văn Chín (30 tuổi) ở xóm 7, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra một củ khoai tây có hình dạng kỳ lạ “hình hai mẹ con nhìn nhau”. Củ khoai này được anh Chín đào ở vườn nhà đã gần 1 tuần nay.

 • Củ khoai tây hình con rùa

  Củ khoai tây hình con rùa

  ANTĐ - Một người nông dân Trung Quốc bỗng nổi tiếng sau khi đào được một củ khoai tây có hình giống một con rùa. Ông Ma Xiuling, 64 tuổi, đã đào củ khoai tây có hình thù kỳ dị này tại ruộng rau gần làng Longshan ở Yanji thuộc tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc.