Khỏa thân xông vào khách sạn tìm… kích thích

ANTĐ - Hơn 3h sáng 15-9, một phụ nữ trên người không mảnh vải đã xông vào khách sạn Hải Đại, trên đường Khánh Xuân, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc và ở lỳ tại đây cho đến khi bị cảnh sát đưa đi.

Camera của khách sạn ghi lại hình ảnh cho thấy, người phụ nữ chừng 30 tuổi này đã lao vào trong khách sạn khi nhân viên bảo vệ không để ý, sau đó ngồi xuống ghế ở tiền sảnh khách sạn và… đọc báo.

Theo mô tả của nhân chứng, đó là một phụ nữ trẻ đẹp, tóc dài nhuộm hoe vàng, dáng cân đối. Trước ánh mắt soi mói của những người có mặt ở tiền sảnh khách sạn khi đó, cô này không hề bối rối, ngượng nghịu, chỉ ngẩng đầu lên nhìn rồi tiếp tục đọc.

Vì không thể mời vị khách quái đản này ra khỏi khách sạn, nhân viên lễ tân đã gọi cảnh sát. Tuy nhiên, ngay cả khi cảnh sát đến, cô này cũng không chịu rời đi, chỉ nói mình đến tìm chồng, đồng thời chạy vọt lên tầng 2 khách sạn.

              
Khỏa thân xông vào khách sạn tìm… kích thích ảnh 1

                               Phải khó khăn lắm người ta mới đưa được người phụ nữ kỳ quặc lên xe

Phải tới 11h trưa, cảnh sát mới có thể cưỡng chế đưa người phụ nữ này đến bệnh viện. Tại đây, kết quả kiểm tra cho thấy thần kinh cô ta hoàn toàn bình thường. Sau khi gặp bác sỹ tâm lý, cô ta cho biết mình là người Quý Châu, đến Hàng Châu tìm bạn. Khoảng 10h đêm 14-9, cô ta đi taxi dạo quanh Tây Hồ, sau đó nảy ra ý định tìm kiếm sự kích thích nên mới có hành vi như trên. 

Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao lại tìm kích thích bằng hành vi kỳ quặc đó thì cô ta nhất quyết không tiết lộ.