Khỏa thân lao mình vào ô tô để níu kéo người tình

  • 01/11/2011 21:42
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Chuyện tan hợp trong tình yêu là không thể tránh khỏi. Nhưng có những người lại không thể chấp nhận nổi việc đó và tìm mọi cách để hàn gắn, kể cả cách đó có "điên rồ" đến đâu. 

Tình yêu là một trong những điều tuyệt vời nhất trong vũ trụ. Tình yêu làm thế giới quay tròn. Và có vẻ điều đó còn đúng cả theo nghĩa đen. Người đàn ông Nga, Vitaly G. đã khiến 17 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên phố phải quay mòng mòng khi ông ta say rượu trần truồng và cố tình đâm vào ô tô qua đường.

“Chúng tôi biết nhiều người cảm thấy rất đau khổ và khó khăn sau khi chia tay nhưng trường hợp của người đàn ông này quả thật điên rồ”, một lái xe taxi tại Moscow cho biết. Anh chàng say xỉn vừa bị người yêu nói lời chia tay và đã quyết định làm những trò nguy hiểm này để níu kéo.

Sau khi làm trò kì quái nguy hiểm, người đàn ông còn đủ tỉnh táo để chạy trốn khỏi cảnh sát. Nhưng sau đó anh ta vẫn không thể thoát thân. Người đàn ông này bị còng tay trong trạng thái không một mảnh vải che thân.

Trong lời khai tại tòa, Viltaly G. vẫn nói những lời bay bổng về tình yêu của mình và tỏ ra vô cùng đau khổ khi không thể cứu vãn cuộc tình đẹp bằng cách “”độc đáo” đó.

Khỏa thân lao mình vào ô tô để níu kéo người tình ảnh 1
Người đàn ông trần truồng bị cảnh sát bắt giữ vì tội làm mất trật tự công cộng 

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục