Khóa Iphone của chủ quán nét bằng mật khẩu, rồi đòi tiền "mở máy"

  • 07/04/2014 16:49
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang điều tra, làm rõ hai đối tượng có biểu hiện về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Khóa Iphone của chủ quán nét bằng mật khẩu, rồi đòi tiền "mở máy" ảnh 1
Nghe tiếng tri hô của anh Quý, một số người dân cùng Cảnh sát giao thông
đã truy đuổi và tóm gọn hai đối tượng


Theo thông tin xác minh ban đầu, ngày 6-4, Nguyễn Chiến Thắng, sinh năm 1994 và Nguyễn Văn Bắc, sinh năm 1996, cùng trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội đến quán Internet của anh Nguyễn Văn Quý, sinh năm 1992, ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên chơi game. 

Tại quán Internet, Thắng và Bắc phát hiện chiếc Iphone 5s của anh Quý để trên bàn nên đã tìm cách đặt mật khẩu để anh Quý không mở được máy. Sau đó Thắng và Bắc về nhà và dùng số điện thoại khác gọi điện đến yêu cầu anh Quý đưa 5 triệu đồng thì chúng sẽ mở mật khẩu cho anh Quý. Sau khi thương lượng, hai đối tượng đồng ý giảm giá cho anh Quý xuống còn 2,5 triệu đồng và hẹn nhau tại ngã tư thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội để thực hiện “mở máy".

Tại ngã tư Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, sau khi Thắng và Bắc nhận 2,5 triệu đồng từ anh Quý thì có ý định bỏ chạy. Thấy vậy, anh Quý đã hô hoán, một số người dân và các trinh sát Đội Cảnh sát giao thông số 5, CA TP. Hà Nội đang làm nhiệm vụ gần đó nghe tiếng tri hô đã truy đuổi, bắt giữ hai đối tượng.

Hiện hai đối tượng Thắng và Bắc đã được bàn giao cho Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục