• Nữ sinh trường múa đẹp mơ màng trong vũ điệu dân gian

  Nữ sinh trường múa đẹp mơ màng trong vũ điệu dân gian

  ANTD.VN - Trường Cao đẳng Múa Việt Nam vừa tổ chức kì thi Tốt nghiệp ngành Diễn viên múa – bậc Cao đẳng liên thông chính qui cho Khóa 1 chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn múa Dân gian dân tộc. Sau nhiều năm khổ luyện, các nữ sinh trường múa thật sự gây ấn tượng với người xem...

 • “Tình yêu biển đảo”

  “Tình yêu biển đảo”

  ANTĐ - Phác họa chân dung những chiến sĩ hải quân tràn đầy hoài bão của tuổi trẻ và lòng yêu nước là thông điệp ý nghĩa của 30 tập phim “Tình yêu biển đảo” do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện vừa được bấm máy. 

 • Hơn 100 họa sỹ vẽ về… múa

  Hơn 100 họa sỹ vẽ về… múa

  ANTĐ - Triển lãm thành công nhất trong 3 triển lãm về đề tài múa Hà Nội “Nhịp điệu múa qua con mắt họa sỹ Thủ đô” đang diễn ra tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền đến hết ngày 11-6. 

 • Giọng hát Việt 2013 chính thức khởi động

  Giọng hát Việt 2013 chính thức khởi động

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của Giọng hát Việt mùa thứ nhất, chương trình truyền hình Giọng hát Việt đã bắt đầu khởi động mùa thứ hai, để tiếp tục tìm ra những tài năng mới.

 • Diễn viên, MC Thanh Mai: Học ballet chỉ vì… 21kg gạo

  Diễn viên, MC Thanh Mai: Học ballet chỉ vì… 21kg gạo

  ANTĐ - Trong khi nghệ sĩ đất Bắc ào ạt “Nam tiến” để phát triển sự nghiệp thì ca sĩ Thanh Mai, người từng là “linh hồn” của chương trình “Sức sống mới” lại lặng lẽ “Bắc tiến” với một thẩm mỹ viện mang tên B.B Beauty vừa khai trương ở Hà Nội. Gặp Thanh Mai trong một ngày Hà Nội lạnh giá, nghe chị trải lòng, mới hay phía sau cái nhan sắc tưởng mong manh kia là một sự mạnh mẽ mà không phải người đẹp nào cũng có được.

 • Chấn động vì chùm ảnh “Cô bé 5 tuổi và khẩu súng bắn tỉa”

  Chấn động vì chùm ảnh “Cô bé 5 tuổi và khẩu súng bắn tỉa”

  ANTĐ - Hai ngày nay, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao vì chùm ảnh một cô bé 5 tuổi với khẩu súng bắn tỉa quân dụng Remington 700. Sự đối lập hoàn toàn giữa một bên là cô bé xinh đẹp, dễ thương, 1 bên là khẩu súng bắn tỉa ưa thích nhất của những kẻ ám sát chuyên nghiệp đã tạo lên một cơn địa chấn trong cộng đồng mạng Trung Quốc.