• Nhìn người với lòng bao dung

  Nhìn người với lòng bao dung

  ANTD.VN - Bà góa Florena không có cảm tình ngay từ ngày đầu tiên con trai đưa vợ sắp cưới về giới thiệu, nên khi đã thành người một nhà, bà xét nét cô từng li từng chút. 

 • Lòng tốt và sự chân thành đối lại cái xấu

  Lòng tốt và sự chân thành đối lại cái xấu

  ANTD.VN - Trang trại của Aman mới có người láng giềng vừa chuyển đến, người láng giềng cũng trạc tuổi Aman tên là Chandan, Chandan tỏ ra rất thân thiện và vui vẻ. Ngày đầu chuyển đến, Chandan đã cùng gia đình sang tận nơi chào hỏi gia đình Aman. 

 • "Chung sống" đến bao giờ?

  "Chung sống" đến bao giờ?

  ANTD.VN - Cứ mỗi lần nghe hai chữ “chung sống”, tôi lại dị ứng, người cảm thấy râm ran khó chịu, ông có thế không?

 • Chỉ có thể là tình yêu của mẹ

  Chỉ có thể là tình yêu của mẹ

  ANTD.VN - Ngày nghỉ, Anna tranh thủ bay về thăm mẹ ở quê nhà. Anna đi học xa nhà, rồi ở lại lập nghiệp ở thành phố. Cuộc sống bận rộn, cô ít có thời gian về thăm mẹ. Anna muốn mẹ chuyển đến thành phố để tiện chăm sóc nhưng bà không thích, bà muốn sống ở vùng quê trong lành, giữa những người dân hiền lành, tốt bụng, quanh năm làm việc trên cánh đồng hoa màu.

 • Gia tăng bệnh nhân bị rắn cắn

  Gia tăng bệnh nhân bị rắn cắn

  ANTD.VN - Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch vì bị rắn cạp nia cắn khi đang nằm ngủ trên nền nhà. 

 • Tự biết đủ mới là hạnh phúc

  Tự biết đủ mới là hạnh phúc

  ANTĐ - Brent là một cậu bé tham lam và hay so bì với người khác, kể cả những người trong gia đình. Brent luôn để ý mọi người xung quanh, từ anh chị đến bạn bè, ai có gì hơn là Brent cảm thấy rất khó chịu và luôn muốn tìm mọi cách để mình cũng phải được như vậy. Bố của Brent biết điều này và ông luôn tìm cơ hội dạy cho cậu một bài học để Brent có thể trở thành một cậu bé biết sống hơn.

 • Biết ơn cha mẹ

  Biết ơn cha mẹ

  ANTĐ - Tiểu Lan với tay vặn báo thức chiếc đồng hồ ở đầu giường thì nhớ ra đồng hồ đã hết pin từ mấy hôm mà cô quên chưa mua, ngày mai cô phải dậy sớm từ 6h vì ở công ty có cuộc họp quan trọng. Ngoài trời tuyết rơi dày đặc, lạnh thấu xương, nếu không để báo thức cô sẽ dậy muộn. 

 • Không phải cứ đưa tiền là xong

  Không phải cứ đưa tiền là xong

  ANTĐ - Sáng nào đi chợ về, tôi cũng thấy cô giúp việc nhà hàng xóm ngồi ở bậc cửa chuẩn bị nấu ăn. Cô làm cẩn thận, tỉ mẩn. 

 • Thuận theo tự nhiên

  Thuận theo tự nhiên

  ANTĐ - Khalid là một thanh niên thẳng tính, anh ta tự cho mình là người chính trực nên tự cho mình quyền tham gia vào mọi chuyện của cư dân trong làng. Cứ ai có chuyện gì là anh ta chạy đến và giải quyết, nhiều khi khiến cho chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn, làng xóm ầm ĩ. 

 • Nghệ thuật làm việc tốt

  Nghệ thuật làm việc tốt

  ANTĐ - Được đi công tác dài ngày tới Nhật Bản, Phillip rất hào hứng vì anh từng nghe nhiều về đất nước rất đề cao sự tôn kính và phép lịch sự này. Vậy mà khi ở Nhật, đi trên tàu điện ngầm, Phillip vô cùng ngạc nhiên khi thấy những người trẻ tuổi thì ngồi ghế còn những người cao tuổi lại đứng.

 • Chuột cũng không dám ăn?!

  Chuột cũng không dám ăn?!

  ANTĐ - Lũ chuột nhà tôi phá phách dữ quá, đồ ăn thức uống, hoa quả sơ ý một chút là chỉ sau một đêm đã bị chúng cắn nát tơi bời.

 • Thanh âm của cuộc sống

  Thanh âm của cuộc sống

  ANTĐ - Ông Benard là chủ cửa hàng bán đồ sành sứ ngay ngã ba trung tâm thị trấn, cửa hàng của ông rất đông khách vì bán hàng có uy tín. Buổi trưa nọ, có một thanh niên trẻ bước vào ngắm nghía gian hàng rồi cầm một chiếc cốc sứ lên xem. Anh ta cầm chiếc cốc đó rồi đi quan sát những chiếc cốc khác, có điều nhìn thấy chiếc nào là anh ta cũng lấy chiếc cốc đang cầm chạm vào để thử âm thanh. Khi tiếng va chạm nghe nặng và đục, anh ta lắc đầu, tỏ vẻ thất vọng.

 • Dừng lại để sống đẹp hơn

  Dừng lại để sống đẹp hơn

  ANTĐ - Phil và Collin vội vã phóng xe tới công ty vì có công việc phát sinh, Phil cầm lái, anh lượn lách trên đường, bấm còi inh ỏi khiến Collin liên tục nhắc bạn hãy chậm lại nếu không sẽ nguy hiểm nhưng Phil bỏ qua vì anh sợ trễ giờ sẽ vô cùng phiền phức. 

 • Dầu bạc hà có lợi cho đường ruột

  Dầu bạc hà có lợi cho đường ruột

  ANTĐ - Theo dõi 72 bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích, các nhà khoa học trường Đại học Nam Alabama (Mỹ) đã yêu cầu họ uống 1 viên nang dầu bạc hà hoặc giả dược, 3 lần/ngày. Sau 24 giờ, những người uống viên nang dầu bạc hà giảm 20% triệu chứng ruột kích thích. 

 • Người tham lam mất nhiều hơn được

  Người tham lam mất nhiều hơn được

  ANTĐ - Huang và Chao là đồng hương, vì thiên tai mất mùa mà phải bỏ lên thành phố đi ăn mày. Hàng ngày họ cùng nhau lê la khắp đường cùng ngõ hẻm để xin của bố thí của thiên hạ, Huang xin được gì đều dành cho bản thân mình hết còn Chao thì tiết kiệm để gửi về nhà nuôi gia đình hoặc chia sẻ với những người cùng ăn mày khác.

 • Vẻ đẹp tâm hồn

  Vẻ đẹp tâm hồn

  ANTĐ - Luis được nhận vào làm nhân viên thử việc của Công ty sản xuất máy tính lớn của thành phố khiến cậu vô cùng vui sướng. Chị Luis làm một bữa liên hoan thịnh soạn tại nhà để cậu em mời bạn bè tới chung vui, Luis vô cùng phấn khởi. Trong bữa liên hoan, bạn bè của Luis đều nói chị cậu rất xinh đẹp nhưng ăn mặc thì xuềnh xoàng và quê mùa khiến Luis hơi khó chịu. 

 • Bọ đậu đen hoành hành ở Bình Phước

  Bọ đậu đen hoành hành ở Bình Phước

  ANTĐ - Khoảng một tháng gần đây, cuộc sống người dân xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước bị đảo lộn nghiêm trọng do bọ đậu đen xuất hiện dày đặc trong nhà. 

 • Đau bụng kinh có thể chườm bằng gừng

  Đau bụng kinh có thể chườm bằng gừng

  ANTĐ - Đối với những người đau bụng kinh không còn hoàn toàn phụ thuộc vào thuốc giảm đau, thuốc tránh thai nữa mà có thể áp dụng mẹo chữa đau bụng kinh với gừng.