Khiển trách thầy giáo tát học sinh vì đốt giấy trong lớp học

  • 13/04/2018 14:07
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Phát hiện học sinh đốt giấy, thầy hỏi nhưng không ai trả lời. Khi em P. đứng ra nhận thì bị thầy Thủy đánh vào đầu. Sau đó anh trai của P. đến trường gặp theo giấy mời của thầy Thủy thì hai bên xảy ra xô xát.

Ngày 13-4, thông tin từ Trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã quyết định kỷ luật khiển trách đối với thầy Đặng Minh Thủy vì tát học sinh.

Như thông tin đã đưa, ngày 13-3, em N. V. P (học sinh lớp 9, trường THCS xã Tân Thành) đùa nghịch và đốt giấy trong giờ học. Sự việc bị thầy Đặng Minh Thủy (SN 1979 - giáo viên chủ nhiệm) phát hiện.

Khiển trách thầy giáo tát học sinh vì đốt giấy trong lớp học ảnh 1

Thầy Thủy bị anh trai của học trò đánh nhập viện

Ban đầu thầy Thủy hỏi thì không ai lên tiếng, một lúc sau em P. đứng dậy nhận mình chính là người đã đốt giấy. Trong lúc tức giận, thầy Thủy đã tát em P. đồng thời yêu cầu hôm sau mời phụ huynh lên làm việc.

Ngày 14-3, anh trai của em P là Nguyễn Văn Đoàn (SN 1997) cùng một nam thanh niên khác là Hoàng Văn Đề (cùng trú xã Tân Thành) đến trường, gặp thầy giáo Thủy để nói chuyện.

Tại đây, giữa hai bên xảy ra xô xát, to tiếng, bất ngờ Đoàn đã dùng tay đấm, còn Đề dùng chiếc ghế gỗ 4 chân để ném thầy Thủy khiến nạn nhân bị chảy máu mũi, gục xuống tại chỗ. Hai đối tượng sau đó nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Riêng thầy Thủy được đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phủ Diễn, huyện Diễn Châu (Nghệ An) trong tình trạng chảy máu mũi. Kết quả thăm khám cho thấy thầy Thủy bị gãy xương mũi.

Tin cùng chuyên mục