Khi tình dục trở thành vũ khí trong mối quan hệ

  • 30/03/2012 12:26
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bạn có xu hướng kiểm soát, điều khiển hay làm người kia tổn thương vì chuyện ấy thì bạn đang coi tình dục là một vũ khí trong mối quan hệ của mình.  

1. Nếu bạn làm tình làm tội và chỉ trích anh ấy thường xuyên: Bạn đang coi tình dục như là vũ khí bằng cách làm anh ấy mất hứng một cách có chủ ý. Nhìn chung, phụ nữ luôn muốn được thăng hoa về mặt cảm xúc trước khi bước vào cuộc yêu thực sự, và việc bạn cằn nhằn sẽ không thể dẫn đến sự thân mật và gần gũi về mặt cảm xúc. Phần lớn đàn ông đều không muốn làm chuyện ấy với người chỉ suốt ngày rầy la, trách mắng họ.

2. Bỏ bê bản thân: Nếu bạn không trang điểm và mặc những bộ quần áo ở nhà thùng thình hàng ngày, dường như bạn đang gửi đến anh ấy một thông điệp ngầm là bạn không sẵn sàng cho chuyện ấy. Thực tế thì đàn ông thường yêu bằng mắt và sự hấp dẫn là một trải nghiệm qua thị giác.  

Khi tình dục trở thành vũ khí trong mối quan hệ ảnh 1

3. Nếu bạn thể hiện sự gợi cảm có chủ ý và thái quá của mình mỗi khi ra ngoài: Bạn đang coi tình dục là một thứ vũ khí lợi hại. Làm cho bản thân luôn xuất hiện quyến rũ là một điều bình thường những nếu việc đó trở nên không phù hợp lại là một dấu hiệu chứng tỏ bạn đang dùng thế mạnh đó để chiếm ưu thế trong mối quan hệ.

4. Nếu bạn kiểm tra và theo dõi những việc mà bạn muốn anh ấy làm và từ chối chuyện ấy cho đến khi anh ấy làm việc bạn yêu cầu thì đích thực là bạn đang coi tình dục là một vũ khí trong mối quan hệ của mình.

Theo GT

Tin cùng chuyên mục