Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT

  • 07/01/2022 11:36
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 7-1, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai công tác năm 2022 tại Công an huyện Hoài Đức.
Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT

Năm 2021, Công an huyện Hoài Đức đã triển khai nhiều đợt thi đua cùng với với nhiều phong trào thi đua đặc biệt, bám sát nhiệm vụ chính trị.

Thông qua các đợt thi đua, Đảng ủy - BCH Công an huyện đã tập trung chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai hiệu quả, toàn diện các mặt công tác, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Theo đó, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, ổn định, không để xảy ra khủng bố, phá hoại, biểu tình, gây rối ANTT; không để phát sinh “điểm nóng” về ANTT.

Nhằm giữ vững địa bàn, Công an huyện đã triển khai hiệu quả 2 đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện theo chỉ đạo của CATP và nhiều chương trình, kế hoạch về công tác đảm bảo an ninh, trật tự , do đó, tình hình tội phạm được kiềm chế, kéo giảm so với cùng kỳ năm trước đó.

Hầu hết, các vụ án xảy ra đều được tập trung khám phá nhanh, bắt gọn đối tượng, thu giữ đầy đủ tang vật gây án. Nhiều chỉ tiêu công tác năm CATP giao đã đạt và vượt ở mức cao. Chấp hành nghiêm pháp luật trong công tác bắt, giam giữ, xử lý tội phạm và các vi phạm, không để xảy ra oan sai hoặc bỏ lọt tội phạm.

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với trách nhiệm nặng nề khi vừa là lực lượng giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vừa là nòng cốt của các “pháo đài” phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện đã khẳng định được vai trò đảm bảo ANTT.

Toàn lực lượng CAH đã tập trung tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, biện pháp công tác Công an, hoàn thành mục tiêu kép “vừa đảm bảo ANTT”, “vừa phòng, chống dịch Covid-19”.

Cùng với những thành tích đã đạt được, thông qua phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, có những nghĩa cử cao đẹp trong phục vụ nhân dân.

Năm 2021, Công an huyện đã có 65 lượt tập thể, 229 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó, 15 lượt tập thể, cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; 2 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công an tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND; 10 lượt tập thể, cá nhân được UBND Thành phố tặng Bằng khen; 1 lượt cá nhân được Ban Tuyên giáo Thành uỷ tặng Bằng khen; 175 lượt tập thể, cá nhân được Giám đốc CATP tặng Giấy khen; 93 lượt tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức tặng giấy khen.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích CAH Hoài Đức đạt được trong năm qua.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP chỉ đạo, năm 2022 đặc biệt khó khăn bởi tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, đây cũng là thời điểm tội phạm lợi dụng hoạt động vi phạm pháp luật. Do đó, CAH Hoài Đức tiếp tục bám sát, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình công tác đã đề ra và các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc CATP tại Hội nghị triển khai công tác năm 2022 của CATP vừa diễn ra hôm 6-1 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục