Khen thưởng đơn vị khám phá nhanh vụ án giết người tại nhà nghỉ Thành Công

  • 26/01/2014 14:44
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Chiến công xuất sắc của lực lượng Công an đã giúp người dân đón cái Tết yên bình, ấp áp và vui vẻ hơn.

Sáng 24-1, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương và lãnh đạo UBND huyện Bình Giang tổ chức trao thưởng cho các đơn vị tham gia khám phá nhanh vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại nhà nghỉ Thành Công, thuộc xã Thái Học, huyện Bình Giang.

Khen thưởng đơn vị khám phá nhanh vụ án giết người tại nhà nghỉ Thành Công ảnh 1
Đại diện đơn vị nhận quà và giấy khen do thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá nhanh vụ án giết người tại nhà nghỉ Thành Công, Hải Dương

 

Ban Giám đốc CA tỉnh Hải Dương ghi nhận và đánh giá cao trách nhiệm của lực lượng tham gia khám phá vụ án. Kết quả này không chỉ thể hiện trách nhiệm với công việc, với nhân dân mà còn thể hiện sự tinh thông, vững vàng trong nghiệp vụ điều tra cơ bản. Ban Giám đốc CA tỉnh Hải Dương nhận định mặc dù đây không là vụ án phức tạp, nhưng với địa bàn giáp ranh và thông thương như vậy thì việc truy tìm hung thủ là rất kho khăn. Thế nhưng, sự vào cuộc kịp thời và xác định hướng điều tra chính xác của những đơn vị nghiệp vụ, đã giúp truy bắt được hung thủ chỉ sau khi gây án gần 20 giờ đồng hồ.

Trước đó, một vụ án giết người xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 22-1, tại nhà nghỉ Thành Công do gia đình bà Đào Thị Minh (SN 1960, ở thôn Sồi Cầu, xã Thái Học) làm chủ. Ngay sau khi nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ đã vào cuộc điều tra. Kết quả, hai đối tượng Vũ Kim Mạnh 24 tuổi và Phạm Văn Thái 24 tuổi cùng trú tại Hòa Loan, Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương đã bị lực lượng Công an bắt giữ ngày 23-1, khi bọn chúng đang lẩn trốn tại Chí Linh, Hải Dương.

Tin cùng chuyên mục