Khánh Thi chạy sô làm giám khảo

  • 14/05/2012 16:36
  • 1 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Đang là giám khảo chủ chốt của Bước nhảy hoàn vũ, kiện tướng dance sport Khánh Thi tiếp tục góp mặt trong chương trình Ngôi nhà âm nhạc trong vai trò "cầm cân nảy mực". 

Tại Ngôi nhà âm nhạc, Khánh Thi sẽ chấm điểm các thí sinh ở bộ môn nhảy trong vòng loại hai. Chấm điểm cùng giám khảo Khánh Thi còn có Biên đạo múa Trần Ly Ly, Nghệ sĩ ưu tú Hà Thủy.

Bên cạnh việc làm giám khảo vòng thi nhảy, Khánh Thi còn đảm nhận "chức vụ" cố vấn vũ đạo cho các thí sinh Ngôi nhà âm nhạc cùng biên đạo múa Trần Ly Ly, vũ công Alexender Vachev - đang là cố vấn, chuyên gia huấn luyện cho tất cả các thí sinh trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Khánh Thi chạy sô làm giám khảo ảnh 1
Cùng với Chí Anh, Khánh Thi đưa ra nhiều nhận xét về chuyên môn
có giá trị cho thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 

Ngoài những tên tuổi nổi tiếng trong giới showbiz trên, gameshow Ngôi nhà âm nhạc còn có sự hỗ trợ đắc lực của các tên tuổi nổi tiếng như: ca sỹ Nam Khánh, ca sỹ Phương Uyên và NSƯT Hà Thủy sẽ đảm nhiệm vai trò là Giáo viên viên thanh nhạc, ca sĩ Yến Trang - trong vai trò MC xuyên suốt chương trình, đặc biệt là sự xuất hiện của  bộ tứ giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Đoan Trang, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Tin cùng chuyên mục