Khánh Thi buồn vì bị phụ huynh học sinh mỉa mai ​

ANTD.VN - “Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.
“Nữ hoàng Dance-sport” bất ngờ chia sẻ tâm trạng buồn bã và gửi tâm thư đến các bậc phụ huynh đang có con em theo học mình.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Khánh Thi vừa chia sẻ những dòng viết đầy tâm trạng mà cô gọi là “lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy”.

Những dòng chia sẻ này được Khánh Thi viết để gửi các bậc phụ huynh đang cho con em mình theo học các lớp đào tạo về Dance-sport mà cô mở ra và giảng dạy.

Trong “tâm thư” của Khánh Thi, “Nữ hoàng Dance-sport” nhắc đến chuyện cô bị nhiều bậc cha mẹ học sinh than là “cái máy bào tiền” và từng nghe những lời nói khiến cô cảm thấy đau lòng như “cô và thầy ở trung tâm chả phải nhà giáo”. Thậm chí Khánh Thi hé lộ việc nhiều bậc phụ huynh “ra ngoài nói xấu thầy cô đến thậm tệ mà con họ vẫn cứ tung tăng đến nhịp nhàng nhảy nhót hát hò với các bạn trong lớp”.

Trong tâm trạng xúc động và xót xa đó, Khánh Thi thổ lộ cô rất buồn, biết mà vẫn phải giả vờ như không nghe thấy gì vì con trẻ vô tội và chỉ mong thế mệ mới sẽ biết trân trọng thầy cô hơn.

Cũng trong những dòng chia sẻ này, Khánh Thi nhắn nhủ các bậc làm cha làm mẹ đang cho con theo học mình rằng: “Đừng đem tâm huyết thầy cô giáo ra mỉa mai và đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20-11 mà nói rằng họ có dạy gì con mình đâu”.

Được biết hiện tại vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển đang mở 3 lớp dạy Dance-sport tại các quận trung tâm TPHCM. Cách đây vài hôm Khánh Thi cũng vừa giới thiệu rộng rãi ca khúc “Cô ơi đừng khóc!” do cô và ca sĩ Vương Khang thể hiện.

Những dòng chia sẻ được Khánh Thi đăng trên trang mạng xã hội cá nhân