Khánh thành trụ sở 3 Đại đội thuộc Trung đoàn CSCĐ

ANTĐ -  Chiều qua 22- 1, CATP Hà Nội đã tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng công trình trụ sở các Đại đội 2, 5 và 9 thuộc Trung đoàn CSCĐ. Đến dự và chia vui với CBCS Trung đoàn CSCĐ có các đồng chí Phó Giám đốc CATP gồm Thiếu tướng Trần Thùy và Đại tá Đoàn Ngọc Hùng; đại diện một số phòng nghiệp vụ của các cục nghiệp vụ (Bộ Công an); UBND quận Tây Hồ.
Khánh thành trụ sở 3 Đại đội thuộc Trung đoàn CSCĐ ảnh 1
Thiếu tướng Trần Thùy và Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội
cùng đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành 3 trụ sở mới


Được sự ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng các công trình trụ sở của Đại đội 2, 5 và 9, địa chỉ tại ngõ 445 Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ. Dự án được khởi công xây dựng ngày 12-11-2013; sau 60 ngày thi công, các công trình đã hoàn thành, khánh thành đưa vào sử dụng. Các công trình được xây dựng trên khu đất diện tích hơn 4.400m2, tổng diện tích sử dụng 2.000m2. Công trình đảm bảo về chất lượng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đô thị. Các vật liệu đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng cao, có giá trị sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư của công trình. Công trình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và hiệu quả chiến đấu của 3 đại đội CSCĐ. 

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Trần Thùy – Phó Giám đốc CATP đã gửi lời cảm ơn tới các cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an; Thành ủy Hà Nội và UBND các cấp đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện giúp CATP 

Hà Nội hoàn thành công trình trên. Trong năm 2013 CATP đã tổ chức xây dựng, khánh thành nhiều trụ sở thuộc Phòng CSGT, Trung đoàn CSCĐ. Việc đưa vào sử dụng các công trình trên đã góp phần quan trọng giúp cho các CBCS có nơi làm việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm 2014, CATP Hà Nội sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư, xây dựng trụ sở cho một số đơn vị, lực lượng mũi nhọn, trực tiếp chiến đấu.